Bi hài chuyện sử dụng thuốc làm liệt dương

Hầu hết nam giới ai cũng muốn khẳng định được sức mạnh trong chuyện ấy. Nhưng không phải cứ muốn là được. Vì vậy mà nhiều khi các chàng cứ thoải mái tìm đến các loại thuốc để cải thiện tình trạng của mình. Và cũng chính vì vậy mà quanh chuyện dùng thuốc làm liệt dương đã có không ít chuyện bi hài.

Tưởng thuốc hỗ trợ chữa trị liệt dương, ai ngờ…

Sau mấy lần thất bại trong chuyện chăn gối vì cậu nhỏ không đủ “bản lĩnh”, anh M quyết định đi tìm loại thuốc giúp mình giải quyết chuyện này. Anh mừng thầm nghĩ rằng sau khi uống thuốc, cậu nhỏ của mình sẽ được tăng thêm sức mạnh và anh sẽ không phải lo vợ chồng bị gián đoạn giữa chừng.

bi-hai-chuyen-su-dung-thuoc-lam-liet-duong

Dùng thuốc hỗ trợ chữa trị liệt dương có tốt?

Ai ngờ, sau khi uống thuốc xong, anh thấy tình trạng càng trở nên thảm hại. Cậu nhỏ không thể cương cứng được mà cứ ỉu xìu y như người ta vẫn nói: bánh đa nhúng nước. Thế là vợ chồng anh không thể làm gì được. Xem lại thì hóa ra, loại thuốc này chỉ dành cho những người bị cường dương quá mức, anh đúng là nôn nóng mà chẳng khác nào tự mình lấy gậy đập mình.

Anh H thì lại khác, anh đã tìm hiểu rõ công dụng của thuốc và xem rất kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Thế nhưng dùng thuốc xong, tình trạng liệt dương của anh vẫn không thay đổi được. Vợ anh chẳng vui, còn anh lại càng thấy nản.

Vì uống thuốc làm liệt dương, chồng khiến vợ hoảng hốt

Chị Mai cho biết: hôm ấy, hai vợ chồng đang vui vẻ, bỗng dưng chồng chị kêu đau và ngứa. Anh càng gãi thì càng ngứa càng đau hơn. Rồi chỗ ấy và cả những chỗ khác bị sưng lên, đỏ tấy. Chị lo lắng sợ chồng mình bị làm sao, gạn hỏi mãi thì anh mới chịu thú nhận: vì gần đây anh “cậu bé” của anh không chịu nghe lời nên anh đã thử dùng thuốc hỗ trợ chữa trị liệt dương để xem có tốt hơn không. Vừa buồn cười, vừa thương chồng, chị Mai chỉ biết khuyên chồng nhanh đi khám và an ủi anh đừng quá lo lắng về chuyện đó.

bi-hai-chuyen-su-dung-thuoc-lam-liet-duong-2

Chồng uống thuốc liệt dương khiến cho vợ lo lắng

Chị Hoa cũng từng ở trong tình huống tương tự như thế. Lúc thấy chống quằn quại đau đớn, chị đã khóc khóc mếu mếu, cầu trời khấn phật cho mọi việc sẽ được bình an. Chị đưa anh đi khám, bác sĩ cho biết là anh bị ảnh hưởng của thuốc uống, may là phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm nên không có gì nghiêm trọng xảy ra.

Nên thận trọng với các thuốc làm liệt dương

Theo các chuyên gia, khi có biểu hiện bị liệt dương, nam giới không nên tùy tiện sử dụng thuốc. Tất nhiên là có nhiều thuốc có thể hỗ trợ và tăng cường sinh lực giúp cho sinh hoạt vợ chồng được tốt hơn nhưng không phải bất cứ ai dùng cũng đều có hiệu quả. Rối loạn cương dương đôi khi là do nam giới đang mắc phải một số bệnh nào đó. Hơn nữa, việc dùng thuốc cần phải tính đến khả năng bạn có bị dị ứng hay mẫn cảm với thành phần của thuốc hay không. Nếu dùng thuốc không đúng, có thể gây ra nhiều phản ứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới.

Vì vậy, để nâng cao chất lượng trong sinh hoạt vợ chồng, nam giới nên đi khám Ngoại Khoa để biết rõ tình trạng bệnh lý của mình cũng như biết được cách hỗ trợ điều trị tốt nhất, tránh trường hợp nóng vội mà sử dụng thuốc làm liệt dương.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC