Rối loạn cương dương thì phải làm thế nào?

 Hỏi:

Thưa bác sĩ! em triệu chứng rối loạn cương dương

Em năm nay 32 tuổi và đã có vợ. Gần đây, khi vợ chồng gần gũi nhau, em hay có những dấu hiệu bất thường ở cậu nhỏ. Nhiều khi cậu nhỏ của em không thể cương cứng lên được hoặc chỉ cương cứng được một lúc chưa làm gì được thì đã bị ỉu xìu rồi. Em rất lo lắng về tình trạng này. Xin bác sĩ cho em biết bây giờ em phải làm thế nào?

(Đức Huy – Hà Nội)

rối loạn cương dương
Tình trang rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Chào bạn Huy!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo như bạn mô tả thì có thể bạn đã bị mắc chứng rối loạn cương dương. Do chứng bệnh này, cậu nhỏ của bạn sẽ cương cứng thất thường, có khi chỉ cương cứng được một lúc, có khi không thể cương cứng được khiến bạn không thể thực hiện được hành vi tình dục một cách trọn vẹn. Đây là một bệnh lý có thể gặp ở nam giới trong nhiều độ tuổi khác nhau, do nhiều yếu tố khác nhau gây nên.

rối loạn cương dương
Tư vấn rối loạn cương dương

Các khắc phục và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

– Có đời sống tình dục lành mạnh, sinh hoạt tình dục vừa phải và đúng mực.

– Tạo tâm lý vui vẻ thoải mái khi quan hệ tình dục.

– Không nên lạm dụng các loại thuốc cường dương.

– Bạn nên đi khám để xác định các bệnh lý liên quan, căn cứ vào đó để có cách hỗ trợ điều trị thích hợp.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám và hỗ trợ điều trị sớm vì nếu để lâu thì bệnh sẽ càng nặng và gây khó khăn hơn cho việc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Nghiêm trọng hơn là nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng bạn, gây ra nhiều vấn đề hệ lụy khác.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC