Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc và yếu tố tâm lý

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới không thực hiện tốt được vai trò của mình trong các hoạt động tình dục. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và cả hạnh phúc gia đình của họ. Đó là lý do tại sao người ta luôn muốn tìm hiểu về cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.  

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

* Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới từ yếu tố tâm lý:

Tâm lý căng thẳng, lo âu hay buồn bã chán nản có thể là lý do khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm. Để thực hiện các cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần giải tỏa được những áp lực về tâm lý.

cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới từ yếu tố tâm lý

* Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới nhờ tăng cường sức khỏe thể chất:

Thể trạng gầy yếu, suy nhược, mệt mỏi là một nguyên nhân có thể khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Do vậy, nam giới nên ăn uống đủ dưỡng chất kết hợp với nghỉ ngơi và tập luyện thể thao hợp lý để tăng cường sinh lực. Đồng thời, cần phải theo dõi tình trạng sức khỏe, tránh tình trạng để cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi ốm yếu.

* Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng thuốc:

cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-2

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng thuốc

Nam giới có thể sử dụng một số loại thuốc để hỗ trợ và tăng cường sinh lực, chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc và việc sử dụng thuốc đúng thì có thể sẽ dẫn đến các hậu quả tồi tệ. Vì vậy, trước khi dùng thuốc, bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

* Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới thông qua việc điều chỉnh các thói quen hàng ngày:

– Hạn chế các chất kích thích không có lợi cho sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe sinh lý như rượu bia, thuốc lá…

– Duy trì các hoạt động tình dục đúng mực, không lạm dụng thủ dâm.

* Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới thông qua hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở bao quy đầu:

Các bệnh lý ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thường là thủ phạm dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Để chống xuất tinh sớm, nam giới bị mắc các bệnh lý này cần hỗ trợ điều trị sớm bằng cách cắt bao quy đầu.

Ngoài ra, nam giới nên đi khám sức khỏe Ngoại Khoa định kỳ để nếu có các bệnh lý liên quan nào khác thì có thể phát hiện được sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Trên đây là những tư vấn của Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt về cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với các đấng mày râu. Nếu có gì cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ tiếp tới Phòng khám của chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC