Nguyên nhân khiến nam giới phải cắt bao quy đầu

Hiện nay, trong chuyên khoa Nam học, người ta thường hay nhắc đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Chắc hẳn không ít người cảm thấy ngạc nhiên vì sao lại có thủ thuật này. Thực tế, đây là một giải pháp cần thiết cho nhiều nam giới. Vậy, nguyên nhân khiến nam giới phải cắt bao quy đầu là gì?

chi phi cat bao quy dau dai

Theo các bác sĩ Nam học của Phòng khám đa khoa Bắc Việt, cắt bao quy đầu thường được áp dụng cho những người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tại sao những trường hợp này phải cắt bao quy đầu?

Nguyên nhân khiến nam giới phải cắt bao quy đầu?

– Giúp cho dương vật được phát triển bình thường. Dài bao quy đầu hoặc hẹp quy đầu đều kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”. Cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu để tháo bỏ sự bó buộc này.

– Cắt bao quy đầu để giảm nguy cơ viêm nhiễm. Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thường khiến các chất cặn tích tụ lại bên trong quy đầu. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ đúng cách, nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển gây ra viêm nhiễm ở dương vật và các bộ phận lân cận.

– Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật. Cá bệnh lý viêm nhiễm ở dương vật nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời thì có thể biến chứng dẫn đến nguy cơ gây ung thư dương vật.

– Cắt bao quy đầu để phòng chống hiện tượng xuất tinh sớm. Ở nam giới bị dài bao quy đầu, vì quy đầu luôn bị bao bọc bởi lớp da bên ngoài nên rất nhạy cảm, dẫn đến dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

– Giảm thiểu nguy cơ lây truyền các bệnh tình dục. Những người dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu thường dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục, đồng thời, họ cũng có thể là nguồn lây nhiễm các bệnh này cho bạn tình của mình.

tư vấn online

Như vậy, cắt bao quy đầu là một giải pháp hữu hiệu có thể mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, nhằm phòng tránh và giảm thiểu những tác hại do hiện tượng dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu gây ra. Đó là lý do vì sao mà hiện nay, những nam giới thuộc nhóm đối tượng này thường phải nhờ đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến nguyên nhân khiến nam giới phải cắt bao quy đầu. Nếu có gì còn băn khoăn về vấn đề này, bạn vui lòng vào mục Tư vấn Online trên Website này hoặc gọi điện về đường dây nóng: 0385.990.114, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giải đáp giúp bạn.

review phòng khám Bắc Việt

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả hiện nay

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC