Thuốc chữa bệnh giang mai

Cập nhật: 14/06/2015 10:47 - 1710 Lượt xem

Không chỉ người mắc bệnh giang mai mới lo lắng mà với những người bệnh khác đều cảm thấy hoang mang vì bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mà còn có thể lây lan cho những người xung quanh. Chính vì lẽ đó, mà người bệnh mới cần đến các biện pháp điều trị. Bệnh giang mai cũng vậy, trên thực tế có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh giang mai, tuy nhiên thuốc nào chữa dứt điểm và mang lại hiệu quả mới là điều đáng quan tâm. Để xác định loại thuốc thích hợp và nâng cao hiệu quả chữa bệnh, người bệnh giang mai cần phát hiện sớm các triệu chứng giang mai, thăm khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc chữa bệnh giang mai

Có thể dựa vào từng giai đoạn của bệnh mà có toa thuốc chữa bệnh giang mai khác nhau:

Giai đoạn 1: Có thể sử dụng penicillin G hoặc Doxycycline và tetracycline thuốc để tiêm bắp điều trị cho bệnh không biến chứng.

thuoc-chua-benh-giang-maiKháng sinh là thuốc được áp dụng cho việc điều trị

Giai đoạn sau: Tiêm penicillin G liều cao vào tĩnh mạch ít nhất 10 ngày cho bệnh nhân giang mai thần kinh, tiêm bắp 1 lần/tuần x 3 tuần liên tiếp. Có thể thay thế procaine benzylpenicillin, tiêm bắp 1 lần/ngày x 20 ngày liên tiếp. Có thể tiêm cetriaxone thay thế nếu người bệnh bị dị ứng penicilline G. Đối với bệnh giang mai thần kinh: dùng aqueous benzylpenicillin, tiêm tĩnh mạch 6 lần/ngày, trong 10-14 ngày.

Có thể thay thế bởi procain benzylpenicillin, tiêm bắp 1 lần/ngày và probenecid uống 4 lần/ngày, cả hai trong 10-14 ngày. Phác đồ này chỉ nên sử dụng cho những bệnh nhân hợp tác tốt. Ở giai đoạn này việc điều trị chỉ là hạn chế sự tiến triển của bệnh chứ không thể cải thiện các thương tổn mà bệnh giang mai đã gây ra.

Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa các bác sỹ áp dụng phương pháp điều trị độc đáo đông tây y kết hợp, ngoài việc sử dụng thuốc tây y để khống chế và tiêu diệt bệnh, các bác sỹ kết hợp điều trị bằng đông y. Thuốc đông y có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều hòa khí huyết, giải độc cơ thể, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y, tăng sức đề kháng và hoàn toàn không có tác dụng phụ đối với người bệnh

Nếu bạn còn thắc mắc về thuốc chữa bệnh giang mai, hãy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 038.5990.114 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)