Thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh giang mai

Không chỉ người mắc bệnh giang mai mới lo lắng mà với những người bệnh khác đều cảm thấy hoang mang vì bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mà còn có thể lây lan cho những người xung quanh. Chính vì lẽ đó, mà người bệnh mới cần đến các biện pháp hỗ trợ điều trị.

Bệnh giang mai cũng vậy, trên thực tế có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh giang mai, tuy nhiên thuốc nào hỗ trợ chữa trị và mang lại hiệu quả mới là điều đáng quan tâm. Để xác định loại thuốc thích hợp và nâng cao hiệu quả hỗ trợ chữa trị bệnh, người bệnh giang mai cần phát hiện sớm các triệu chứng giang mai, thăm khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

thuoc-chua-benh-giang-mai

Thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh giang mai

Có thể dựa vào từng giai đoạn của bệnh mà các toa thuốc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai lại khác nhau:

Giai đoạn 1: Có thể sử dụng penicillin G hoặc Doxycycline và tetracycline thuốc để tiêm bắp hỗ trợ điều trị cho bệnh không biến chứng.

Giai đoạn sau: Tiêm penicillin G liều cao vào tĩnh mạch ít nhất 10 ngày cho bệnh nhân giang mai thần kinh, tiêm bắp 1 lần/tuần x 3 tuần liên tiếp. Có thể thay thế procaine benzylpenicillin, tiêm bắp 1 lần/ngày x 20 ngày liên tiếp. Có thể tiêm cetriaxone thay thế nếu người bệnh bị dị ứng penicilline G. Đối với bệnh giang mai thần kinh: dùng aqueous benzylpenicillin, tiêm tĩnh mạch 6 lần/ngày, trong 10-14 ngày.

Có thể thay thế bởi procain benzylpenicillin, tiêm bắp 1 lần/ngày và probenecid uống 4 lần/ngày, cả hai trong 10-14 ngày. Phác đồ này chỉ nên sử dụng cho những bệnh nhân hợp tác tốt. Ở giai đoạn này việc hỗ trợ điều trị chỉ là hạn chế sự tiến triển của bệnh chứ không thể cải thiện các thương tổn mà bệnh giang mai đã gây ra.

Tại, phòng khám đa khoa Bắc Việt các bác sỹ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị độc đáo đông tây y kết hợp, ngoài việc sử dụng thuốc tây y để khống chế và tiêu diệt bệnh, các bác sỹ kết hợp hỗ trợ điều trị bằng . Thuốc có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều hòa khí huyết, giải độc cơ thể, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y, tăng sức đề kháng và không có tác dụng phụ đối với người bệnh

Nếu bạn còn thắc mắc về thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh giang mai, hãy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0385.990.114 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC