Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu có thể được khắc phục và điều trị xuất tinh sớm bằng nhiều phương pháp. Nhưng để việc điều trị có hiệu quả tốt thì nam giới cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Những lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

1. Không lạm dụng các loại thuốc

luu-y-khi-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Thận trọng khi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm

Nhiều loại thuốc có thể giúp cho việc xuất tinh chậm lại, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc này cần căn cứ vào tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe và cơ địa của từng người. Việc lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc thậm chí còn gây nguy hiểm nếu cơ thể người bệnh bị dị ứng và phản ứng mạnh với thành phần của thuốc. Vì vậy, đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, cần phải qua thăm khám cụ thể để được chỉ định về cách điều trị thích hợp, không được tự  ý sử dụng các loại thuốc một cách tùy tiện.

2. Điều trị kiên trì, dứt điểm, đúng phác đồ

Tâm lý nôn nóng vội vàng đôi khi có thể làm cho việc điều trị gặp nhiều rắc rối. Chữa xuất tinh sớm cần dựa vào nguyên nhân của nó nên thường liên quan đến nhiều yếu tố khác. Nếu người bệnh điều trị không đúng phác đồ, không đủ thời gian thì kết quả cũng khó mà tốt được. Do đó, trong khi điều trị xuất tinh sớm, cần phải kiên trì điều trị dứt điểm.

3. Chú ý đến sức khỏe

luu-y-khi-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-2

Luôn coi trọng sức khỏe

Sức khỏe thường có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của nam giới. Nếu sức khỏe không đảm bảo thì chuyện đó không thể tốt được. Để tăng cường sức khỏe, nam giới cần ăn uống đầy đủ, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra, nghỉ ngơi hợp lý và tập luyện thể dục thể thao cũng là một cách tốt. 

4. Luôn coi trọng việc điều trị bằng liệu pháp tâm lý

Đây chính là việc tạo ra sự vui vẻ, tự tin cho người đàn ông trong chuyện đó. Nó giúp người đàn ông không còn mặc cảm về chính bản thân mình, không lo âu căng thẳng và không bị chi phối bởi những chuyện “ngoài lề”. Họ sẽ tập trung hơn, làm chủ được những hành động của mình nên việc xuất tinh cũng không xảy ra bị động.

Để làm được điều này, ngoài sự nỗ lực của nam giới thì cần thiết phải có sự ủng hộ và kết hợp hài hòa từ phía người vợ của họ. Trong các trường hợp này, người phụ nữ nên quan tâm, an ủi và động viên chồng để họ bớt đi áp lực tâm lý.

Trên đây là những lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn còn có băn khoăn gì, hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa, các chuyên gia sẽ tận tình giúp đỡ bạn. 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký