Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Đặc điểm của dương vật vốn là kiến thức cần biết về giới tính. Hầu hết nam giới khi đến tuổi trưởng thành đều có những tò mò về cơ thể mình và đôi khi có thể có những thắc mắc kiểu như: “cái ấy” của mình thế là to hay nhỏ, nó có bình thường hay không?… Để gỡ rối vấn đề này, Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn tìm hiểu về hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới.

Dương vật bình thường được hiểu là dương vật có sự phát triển bình thường về hình dạng, kích thước, không có các dị tật, không bị cong vẹo, không có các bệnh viêm nhiễm. 

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Hình ảnh dương vật bình thường về hình dạng và kích thước

Dương vật có cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm. Theo các nghiên cứu thì dương vật của các bé trai khi mới sinh ra có độ dài khoảng 3,1 – 3,5cm. Độ dài này sẽ thay đổi dần: khi lên 2 tuổi là khoảng 4,7cm; khi 10 tuổi là 5,13cm, ở nhóm trẻ từ 11 – 16 tuổi là 6 – 13cm và ở người trưởng thành khoảng 13,3 – 14cm.

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Hình ảnh tượng trưng cho dương vật của nam giới

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Làm phép đo để biết được kích thước của dương vật

Hình ảnh dương vật khi không cương cứng

Ở trạng thái bình thường khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu, quy đầu không lộ hoàn toàn ra bên ngoài mà thường ẩn dưới lớp da bao quy đầu.

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Dương vật khi không cương cứng

Hình ảnh dương vật bình thường khi có sự kích thích tình dục

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Hình ảnh dương vật ở trạng thái bình thường và trạng thái cương cứng

Dương vật bình thường khi có sự kích thích về nhu cầu tình dục sẽ cương cứng, bao quy đầu tụt xuống làm cho quy đầu lộ ra ngoài. Nếu như dương vật có các bệnh lý như hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu thì ngay cả khi dương vật cương cứng, quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài được. 

Trong các trường hợp có sự kích thích tình dục mà dương vật vẫn không thể cương cứng được thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý bất thường như liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Bạn hãy đối chiếu tình hình thực tế với những thông tin trên đây. Nếu cậu nhỏ của bạn bình thường, bạn có thể yên tâm về nó. Nhưng nếu nó có gì đó bất thường, bạn cần nghĩ đến một giải pháp để cải thiện nó. Hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam khoa để thăm khám và được tư vấn về cách điều trị thích hợp. Liên hệ hotline 0353 909 141, zalo 0353909141, facebook

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký