Dấu hiệu xuất tinh sớm

Dấu hiệu xuất tinh sớm được nhận biết khi nam giới bị mắc bệnh và có ảnh hưởng đến chính họ. Từ những dấu hiệu này, nam giới cần tìm hiểu và thăm khám để ngăn chặn cũng tình trạng bệnh nặng hơn.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Dấu hiệu của xuất tinh sớm ở nam giới biểu hiện như sau:

– Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận trên cơ thể của nữ giới. Điều này có thể coi là tình trạng bình thường nếu đây là lần đầu hoặc thứ 2 quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu sau khoảng 6 – 7 lần quan hệ mà chạm vào cơ thể hoặc bộ phận cảu nữ giới, nam giới vẫn bị xuất tinh ngay  thì đó là một trong những dấu hiệu chứng minh ra rằng bạn đã bị xuất tinh sớm.

dau-hieu-xuat-tinh-som

Hình ảnh minh họa

– Khi dương vật bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của nữ giới, nếu là những lần đầu tiên thì chỉ là bình thường  nhưng nếu quan hệ nhiều lần mà vẫn gặp tình trạng này chúng tỏ đó là dấu hiệu  bạn mắc các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý

– Xuất tinh sớm là khi vừa quan hệ chỉ được vài phút, đây là tình trạng phổ biến nhất ở nam giới. Theo thống kê có khoảng 85% trong các trường hợp xuất tinh sớm gặp trường hợp này.

– Ngoài ra, kèm theo những dấu hiệu hiệu này nam giới luôn cảm thấy khó chịu, không thoải mái, tự tin

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm nếu không được khắc phụ và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống. Nam giới khi bị xuất tinh sớm có thể áp dụng các phương pháp khắc phục như sau:

– Xuất tinh trước quan hệ:

Tinh hoàn có chức năng sản xuất ra tinh trùng cho nam giới, sau khi thủ dâm hoặc quan hệ thì tinh trùng sẽ được giải phóng hết và sau đó tinh hoàn tiếp tục sản xuất thêm tinh trùng. Khi thủ dâm trước khi quan hệ khiến tinh trùng đã được giải phóng nên thời gian xuất tinh được kéo dài hơn.

– Dùng bao cao su:

Sử dụng bao cao su là biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bởi bao cao su có tác dụng làm giảm ham muốn đồng thời giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo khiến sự phấn kích và ham muốn sẽ giảm xuống, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài và lâu hơn.

dau-hieu-xuat-tinh-som-2

Sử dụng bao cao su để khắc phục xuất tinh sớm

– Kiểm soát hơi thở:

Khi quan hệ nhiều nam giới vội vàng, phấn kích nên khiến hơi thở rất nhanh dẫn đến không điều khiển được nhiều hành động. Biện pháp khắc phục dấu hiệu xuất tinh sớm là điều hòa nhịp thở để chủ hành động của bản thân và điều khiển được cảm xúc, thời gian xuất tinh.

– Dừng đúng lúc:

Lúc quan hệ khi có cảm giác sắp xuất tinh có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo, dùng tay bóp nhẹ vào đáy dương vật để giảm cảm giác xuất tinh xuống.

Các tư thế quan hệ khác nhau:

Khi quan hệ, các cặp đôi có thể thay đổi tư thế quan hệ, lúc này cảm giác xuất tinh sẽ tạm thời biến mất khi dương vật bị rút ra khỏi âm đạo nên có thể mất nhu cầu muốn xuất tinh.

Nghỉ ngơi điều độ:

Nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc khiến tinh thần nam giới tốt hơn, không rơi vào trạng thái mệt mỏi, làm tăng khả năng ham muốn tình dục và điều hòa nhịp thở khi quan hệ. Việc có chế độ nghỉ ngơi hợp lí bà biện pháp khắc phục rất hiểu quả khong chỉ xuất tinh sớm mà còn các bệnh nam khoa khác như yếu sinh lí, liệt dương

Khi có những dấu hiệu của xuât tinh sớm, nma giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để có thể thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Tránh tình trạng để bệnh phát triển lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống. Mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm có thể gọi điện đến số điện thoại  để được tư vấn cụ thể. (O-C)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký