Làm thế nào để hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm?

Hiện nay có rất nhiều bạn hỏi cách hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm, cách hỗ trợ chữa trị hiệu quả nhất, địa chỉ uy tín nhất và bác sĩ tư vấn nhiệt tình nhất. Phòng khám xin đưa ra một vài câu hỏi và trả lời, các bạn hãy tham khảo nhé!

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Xin bác sĩ tư vấn giúp em: Cách hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm? em 30 tuổi và cũng đã lập gia đình. Trong quan hệ vợ chồng, em hay bị xuất tinh sớm. 

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Thành Nam – Bắc Ninh)

Làm thế nào để hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm?

Làm thế nào để hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm?

Trả lời:

Chào bạn Thành Nam!

Cảm ơn bạn, đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề bạn hỏi “Phải làm thế nào để hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm?“, phòng khám Bắc Việt xin trả lời như sau:

Xuất tinh sớm ở nam giới có nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do yếu tố thể chất, có thể do yếu tố tâm lý, có thể do các bệnh lý trong cơ thể hoặc cũng có thể do những thói quen thường ngày của bạn gây nên.

Để hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, bạn cần chú ý những điều sau:

– Giữ  tâm lý vui vẻ, thoải mái, tránh căng thẳng trong quan hệ vợ chồng,

– Ăn uống đủ dưỡng chất kết hợp với nghỉ ngơi và tập luyện thể thao hợp lý để tăng cường sinh lực.

– Hạn chế các chất kích thích không có lợi cho sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe sinh lý như rượu bia, thuốc lá…

– Đặc biệt, bạn nên đi khám sức khỏe Ngoại Khoa để tìm ra những nguyên nhân khác có liên quan đến hiện tượng yếu sinh lý. Qua kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn ngoại khoa –  Phòng khám đa khoa Bắc Việt.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC