Viêm niệu đạo có ảnh hưởng như thế nào?

Mỗi một bộ phận, cơ quan trong cơ thể đều có mối liên hệ khăng khít với nhau. Bộ phận này có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến hoạt động, chức năng của bộ phận khác. Niệu đạo là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Vì thế, khi nam giới bị viêm niệu đạo sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận khác trong cơ thể. Vậy sự ảnh hưởng đó được thể hiện như thế nào, nam giới hãy tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt để trả lời cho thắc mắc của mình.

Viêm niệu đạo có ảnh hưởng như thế nào với nam giới?

Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Khi bị viêm niệu đạo, sức khỏe của nam giới sức khỏe của nam giới sẽ bị giảm sút nghiêm trọng, nếu quan hệ tình dục không hợp lý sẽ làm cho các triệu chứng của bệnh trở nên nghiêm trọng. Đồng thời, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác và chất lượng khi quan hệ, khiến cho người bệnh không mặn mà khi quan hệ tình dục, làm nam giới rơi vào tình trạng liệt dươngxuất tinh sớm. Đây là lý do khiến nam giới mất dần chức năng sinh sản và nhiệm vụ duy trì nòi giống.

Viêm niệu đạo có ảnh hưởng như thế nào?

Viêm niệu đạo có thể tước đoạt quyền làm cha của nam giới

Ảnh hưởng đến thận

Niệu đạo và thận là 2 bộ phận có mối quan hệ mật thiết với nhau. Một khi viêm niệu đạo không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang viêm niệu đạo mãn tính kéo theo nguy cơ suy thận và suy thận mãn tính. Theo thống kê có tới 25% bệnh nhân suy thận mãn tính.

Ảnh hưởng đến một số cơ quan khác

Những vi khuẩn kí sinh trong niệu đạo phát triển thành bệnh và không được hỗ trợ điều trị . Vì vậy, chúng có thể di chuyển tự do sang các bộ phận khác như bàng quang, tuyến tiền liệt và gây viêm nhiễm cho các bộ phận này. Điều này sẽ gây ra các bệnh ở nhiều bộ phận, làm cho cơ thể yếu đi và không còn sức đề kháng để chóng chọi. Vì thế, trước khi xảy ra những hậu quả không mong muốn, nam giới nên sớm hỗ trợ chữa trị viêm niệu đạo.

Viêm niệu đạo có ảnh hưởng như thế nào?

Viêm bàng quang do vi khuẩn ở viêm niệu đạo gây ra

Gây hẹp niệu đạo, khó khăn cho việc tiểu tiện

Viêm niệu đạo có thể sẽ ảnh hưởng đến phần da của niệu đạo. Tình trạng viêm nhiễm cục bô sẽ gây nên sẹo, nghiêm trọng hơn sẽ khiến niệu đạo bị hẹp, gây khó khăn cho nam giới khi khi bài tiết chất độc ra ngoài.

Với những ảnh hưởng của viêm niệu đạo ở trên, chắc hẳn nam giới đã nhận thấy tầm quan trọng của việc nhận biết dấu hiệu của bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh . Nam giới có thể đến khám ngoại khoa tại Bắc Việt để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, chẩn đoán và có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn và chất lượng cho bạn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC