Nguyên nhân gây ra triệu chứng xuất tinh đau

Triệu chứng xuất tinh đau thường rất ít xảy ra, nhưng cũng không phải là hiếm. Mức độ nguy hại đến sức khỏe và khả năng tình dục, sinh sản là rất cao. Vậy nguyên nhân do đâu dẫn tới tình trạng này ở nam giới? Chúng ta cùng tìm hiểu để  biết rõ và có cách phòng ngừa tốt nhất nhé!

Xuất tinh đau là một trong những hiện tượng mọt số bộ phận nào đó như: dương vật, hội âm, niệm đạo, bộ hạ…phát sinh đau trong quá trình xuất tinh và người ta hay gọi là giao hợp đau ở nam. Nguyên nhân của triệu chứng này thường do:

 Nguyên nhân gây ra triệu chứng xuất tinh đau 1

Nguyên nhân do đâu gây ra chứng xuất tinh đau ở nam giới

Viêm nhiễm túi tinh

Viêm nhiễm túi tinh là nguyên nhân rất dễ xảy ra tình trạng xuất tinh đau. Viêm nhiễm túi tinh thường do trong quá trình giao hợp, cảm xúc lên đến cao trào, túi tinh phải co bóp mạnh để phóng tinh nên thường bị đau ở mức độ cao. Ngoài ra, cũng do túi tinh bị phù và tắc nghẽn.

Viêm tuyến tiên liệt

Viêm tuyến tiền liệt thường do hệ quả của chứng viêm, sưng phồng ở tuyến tiền liệt, khi bị viêm sẽ khiến cho nam giới khi xuất tinh trong quan hệ sẽ cảm thấy đau. Việc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt không đơn giản. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu bạn nên để cơ sở y tế hỗ trợ điều trị để tránh gây ra nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Nguyên nhân gây ra triệu chứng xuất tinh đau 2

Viêm và ung thư tuyến tiền liệt chính là nguyên nhân khiến nam giới đau khi xuất tinh

Nấm

Nếu bị nấm sẽ khiến cho tinh hoàn bị sưng và viêm tấy ở tuyến tiền liệt và sẽ gây ra cảm giác đau đơn khi quan hệ. Mắc nấm Chlamydia nếu được hỗ trợ điều trị khỏi, nhưng thiếu ý thức trong vệ sinh cũng như quan hệ tình dục thì cũng sẽ rất dễ mắc bệnh lại nên bạn cần phải lưu ý.

Nhiễm trùng đường nước tiểu

Bệnh này thường do các loại vi khuẩn gây nên, khi ân ái tạo cảm giác rất đau. Nguy cơ mắc chứng bệnh này thường do bạn ít có thói quen uống nước hoặc mắc chứng tiểu đường hoặc có thể là do hệ lụy của chứng sỏi thận và phì đại tuyến tiền liệt. Bạn có thể dễ nhận thấy nhất khi đi tiểu và khi giao hợp đau buốt.

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới triệu chứng xuất tinh đau ở nam giới. Khi có dấu hiệu hoặc thắc mắc gì liên quan đến triệu chứng này thì bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được các bác sĩ tư vấn miến phí.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC