Viêm niệu đạo ở nam giới – Triệu chứng biến chứng và điều trị

Viêm niệu đạo ở nam giới là bệnh phổ biến do các vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn hoặc đường tiểu gây ra. Khi có những biểu hiện như đi tiểu nhiều lần, ngứa vùng niệu đạo, tiểu dắt, tiểu buốt… nam giới nên tìm tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Viêm niệu đạo ở nam giới – Triệu chứng biến chứng và điều trị

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới

– Nguyên nhân chính gây ra viêm niệu đạo ở nam giới là do việc thủ dâm, quan hệ tình dục không an toàn gây ra bệnh lậu, virus gây mụn rộp sinh dục, hẹp bao quy đầu… gây ra viêm niệu đạo.

– Ngoài ra, nam giới thường sử dụng các loại dung dịch có chất tẩy rửa mạnh làm mất cân bằng trong hệ sinh dục tạo thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập gây viêm niệu đạo.

– Thói quen sinh hoạt hàng ngày như mặc quần áo quá chật… cũng là nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo.

Viêm niệu đạo ở nam giới là bệnh phổ biến do các vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn hoặc đường tiểu gây ra. Khi có những biểu hiện như đi tiểu nhiều lần, ngứa vùng niệu đạo, tiểu dắt, tiểu buốt…

Viêm niệu đạo ở nam giới có thể gây vô sinh ở nam giới

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

– Người bệnh sẽ thấy các biểu hiện như đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, nước tiểu có màu đục đôi khi có máu, xuất tinh sớm khi quan hệ, đau khi quan hệ, dương vật bị sưng…

– Bệnh dễ lây lan sang các bộ phận khác nên có thể gây đau lưng, sốt cao, buồn nôn, đau bụng…

– Vùng niệu đạo có hiện tượng chảy dịch mủ màu vàng xanh đôi khi có máu kèm theo, hiện tượng này thường xuất hiện vào sáng sớm gây nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt ở nam giới.

– Việc chẩn đoán bệnh không thể chỉ dựa vào những triệu chứng ở nam giới mà còn phải tiến hành các xét nghiệm mới có thể cho kết quả chính xác nhất.

Biến chứng và cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

– Viêm niệu đạo nếu để lâu có thể khiến nam giới bị viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, suy thận mãn tính, vô sinh…

– Việc điều trị cần tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ để tránh trường hợp kháng thuốc, không chữa trị dứt điểm dễ tái phát gây khó khăn cho quá trình điều trị.

Viêm niệu đạo ở nam giới là bệnh phổ biến do các vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn hoặc đường tiểu gây ra. Khi có những biểu hiện như đi tiểu nhiều lần, ngứa vùng niệu đạo, tiểu dắt, tiểu buốt…

Nam giới nên tới cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị

Viêm niệu đạo là một bệnh nguy hiểm dễ gây vô sinh và biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm khác song đa số nam giới còn coi thường bệnh. Việc điều trị sớm giúp việc chữa trị trở nên dễ dàng hơn.

Khi thấy có những biểu hiện nghi ngờ viêm niệu đạo nam giới nên tới các cơ sở chuyên khoa để tiến hành làm các xét nghiệm để chuẩn đoán chính xác bệnh và nguyên nhân gây ra bệnh để từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký