Các bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ

Sự thay đổi bất thường của khí hậu cùng với những thói quen sinh hoạt không đúng cách của chúng ta đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn phát triển và hình thành nên nhiều bệnh viêm nhiễm. Trong đó có thể kể đến bệnh viêm bàng quang – một trong số những bệnh viêm nhiễm ngoại khoa phổ biến mà nam giới dễ mắc phải. Ngoài các biện pháp hỗ trợ chữa trị có sự can thiệp của Tây y hiện đại, nam giới cũng có thể tham khảo một số bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ sau đây.

Các bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ ngải cứu

Ngải cứu là một trong những vị thuốc có tác dụng tốt cho cơ thể mà trước nay chúng ta đều biết, nhưng đối với nam giới nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm bàng quang hiệu quả.

Với bài thuốc này, nam giới cần chuẩn bị nguyên liệu: 45g ngải cứu để cả rễ, 15g cỏ seo gà, 15g rễ cỏ tranh, 10g mật ong. Cách làm cũng không hề khó, chỉ cần trộn đều ngải cứu, rễ cỏ tranh, cỏ seo gà rồi cho vào nồi nước vừa đủ đun sôi từ 15 đến 20 phút. Sau đó lấy nước thuốc hòa với mật ong uống mỗi ngày 1 thang chia làm 2 lần trước bữa ăn.

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ

Ngải cứu có tác dụng hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ rau dừa nước khô

Đây là một bài thuốc có tác dụng giải nhiệt, kháng viêm rất tốt đối với quá trình hỗ trợ điều trị viêm bàng quang của nam giới. Các đấng mày râu hãy chú ý, chuẩn bị 200g dừa nước khô nấu canh ăn liên tục trong vòng từ 7 đến 10 ngày. Bài thuốc từ rau dừa khô không chỉ có tác dụng tốt đối với người bị viêm bàng quang và còn hỗ trợ tích cực đối với người hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường tiết niệu.

Một số bài thuốc khác

– Bồ công anh 20g, thài lài tía 12g, rau má 12g, mã đề 16g, cam thảo dây 12g, mộc thông 12g. Nam giới đem những vị thuốc trên sắc lấy thuốc uống mỗi ngày 1 thang. Bài thuốc này có hiệu quả tốt đối với người đang hỗ trợ điều trị viêm bàng quangviêm bàng quang cấp tính.

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ

Bồ công anh cũng là một vị thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang hiệu quả

– Rễ đậu biếc 5g, rễ cỏ tranh 10g, rau diếp cá 5g, rau má 15g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần. Để mang lại hiệu quả như mong muốn, nam giới nên uống thuốc liên tục từ 3 đến 5 ngày.

– Sinh địa 12g, mộc thông 12g, cam thảo 6g, lá tre 16g, đăng tâm 12g, hoàng cầm 12g. Sắc uống ngày 1 thang.

Trên đây là một số bài thuốc hỗ trợ chữa trị viêm bàng quang từ . Tuy nhiên, những bài thuốc này cần phải có một thời gian nhất định để thẩm thấu thuốc. Nam giới muốn nhanh chóng trị viêm bàng quang, có thể đến khám ngoại khoa  tại Bắc Việt để các bác sĩ tiến hành hỗ trợ điều trị theo biện pháp y học hiện đại.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC