Yếu sinh lí ở nam giới có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không

Yếu sinh lí là tình trạng khá nhiều đấng mày râu gặp phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà còn có tác động xấu đến khả năng sinh sản của nữ giới sau này. Vậy yếu sinh lí ở nam có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không? Những phương pháp nào giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lí ở nam được đánh giá cao hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua lời chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt trong nội dung dưới đây

yếu sinh lý có hỗ trợ chữa trị được không

Nguyên nhân gây yếu sinh lí ở nam giới:

Có 2 nhóm nguyên nhân chính gây ra yếu sinh lí nam đó là yếu tố về tâm lí và yếu tố về thể chất. Cụ thể của những nhóm nguyên nhân này là:

Nguyên nhân do tâm lý: Tên nguyên nhân đã nói lên phần nào gây ra yếu sinh lí ở nam. Yếu sinh lí do nam giới thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, lo lắng, tự ti, mặc cảm hoặc do tình cảm vợ chồng không được hòa hợp,…tất cả những yếu tố trên có thể gây áp lực, ảnh hưởng tới khí thế của cậu nhỏ. Do vậy, để tránh rơi vào tình trạng này nam giới nên tự tạo cho mình một cảm giác thoải mái, tự tin, cân bằng cuộc sống để chắc rằng mình không bị rơi vào tình trạng stress nặng. Nam giới cũng có thể gặp chuyên gia tâm lí để có lời khuyên tốt nhất trong việc điều khiển cảm xúc của mình được tốt hơn.

Nguyên nhân do thể chất: Nguyên nhân này nhắm đến vấn đề về tuổi tác hoặc như nội tiết tố nam testosteron  bị suy giảm, các bệnh liên quan đến các bệnh liên quan đến đường tình dục, hậu quả sau phẫu thuật hoặc đã từng bị chấn thương cũng là một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lí ở nam giới. Trong trường hợp này, nam giới cần tới ngay những cơ sở y tế uy tín để được khám, kiểm tra và được bác sĩ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Lưu ý: Nếu nam giới được chỉ định hỗ trợ điều trị bằng thuốc thì cần làm theo chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ để kết quả hỗ trợ điều trị được đạt hiệu quả tối đa. Đối với trường hợp nam giới cần thực hiện phẫu thuật thì trước tiên cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhất để tránh những biến chứng không mong muốn sau này.

tư vấn online

Yếu sinh lí nam có thể hỗ trợ chữa trị khỏi được không?

Đối với những nguyên nhân bắt nguồn từ tâm lí thì việc hỗ trợ điều trị sẽ trở nên đơn giản hơn đó là bệnh nhân chỉ việc hỗ trợ điều trị bằng cách điều chỉnh tâm lí của mình sao cho ổn định, tránh lo lắng, căng thẳng. Đồng thời nam giới nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập thể thao khoa học, hợp lí.

– Phương pháp dùng thuốc: Sử dụng phương pháp này tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại không có tác dụng lâu dài. người bệnh thường dễ rơi vào tình trạng lạm dụng và phụ thuộc quá nhiều vào thuốc, ngưng sử dụng thuốc thì bệnh lí sẽ có thể quay trở lại. Chính vì vậy, nam giới không nên tự ý mua thuốc và sử dụng thuốc, mọi việc sử dụng thuốc đều cần làm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

– Phương pháp không dùng thuốc: Phương pháp này tuy không sử dụng thuốc nhưng lại mang tới hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Đó là phương pháp ODC. Phương pháp này giúp khôi phục từ từ và hết sức tự nhiên giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh. hỗ trợ Điều trị bằng phương pháp này tuy không có hiệu quả tức thì nhưng nó lại có tác dụng lâu dài thậm chí có thể hỗ trợ điều trị được tình trạng yếu sinh lí ở nam.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC