Địa chỉ phòng khám Bắc Việt Duy Hưng Hà Nội

Hiện nay, tình trạng các bệnh viên công luôn ở mức quá tải, bởi nhu cầu hỗ trợ chữa trị bệnh của bệnh nhân ngày càng nhiều. Chính vì lý do này mà có rất nhiều các bệnh viện, phòng khám tư được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy và đó cũng chính là lí do dẫn đến sự thành lập của phòng khám 73 Trần Duy Hưng.

Vậy chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng như thế nào?

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có tốt không?

Hãy cùng theo dõi câu trả lời trong nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây!

phòng khám 73 Trần Duy Hưng

Phòng khám 73 Trần Duy Hưng có gì tốt?

Một phòng khám được coi là đạt chuẩn về chất lượng khám hỗ trợ chữa trị bệnh đòi hỏi phải đạt được những tiêu chuẩn mà Bộ y tế đưa ra. Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tự hào bởi đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn trên như:

Về trang thiết bị

Ở các phòng khám, bệnh viện tư nhân luôn chú trọng đầu tư và luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại. Ở phòng khám đa khoa Bắc Việt số 73 Trần Duy Hưng cũng vậy, trang thiết bị ở đây được nhập khẩu từ những nước phát triển nhất, hiện đại nhất. Phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn chú ý đến việc hỗ trợ chữa trị làm sao cho bệnh nhân mau khỏi nhất, đạt hiệu quả cao nhất, do đó phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất.

Về đội ngũ chuyên gia các Y bác sĩ

Luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để trở thành phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nên phòng khám đa khoa Bắc Việt mời rất nhiều những chuyên gia, các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề và luôn nhạy bén trong công, đem đến cho người bệnh những liệu trình hỗ trợ chữa trị bệnh tốt nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Về môi trường, không gian khám hỗ trợ chữa trị bệnh

Cơ sở vật chất ở phòng khám 73 Trần Duy Hưng khang trang, sạch đẹp, tiện nghi. Phòng khám được thế kế, bố trí hợp lý dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám được ban hành bởi bộ y tế. Luôn hướng đến một không gian có thể đem lại cảm giác thỏa mái, dễ chịu cho người bệnh, thuận lợi cho quá trình hồi phục bệnh của bệnh nhân. Cố gắng đem lại cho mỗi bệnh nhân một không gian ấm cúng.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt cần trọng trong từng quy trình chăm sóc bệnh nhân.

Về dịch vụ đối với bệnh nhân

Với mong muốn đem đến cho người bệnh cảm giác gần gũi, thân thiện và không làm tốn thời gian của người bệnh, phòng khám đa khoa Bắc Việt đã xây dựng cho mình một hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chuẩn đoán cho đến những khâu khám bệnh, chuẩn đoán bệnh, hỗ trợ chữa trị bệnh và chăm sóc sau hỗ trợ điều trị. Phòng khám luôn chú ý đến những nguyện vọng tâm tư của bệnh nhân để cố gắng đáp ứng những nguyện vọng ấy một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả nhất sau quá trình hỗ trợ điều trị.

Hệ thống quản lý an toàn

Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy Bắc Việt luôn đặt an toàn tính mạng con người lên hàng đầu, bởi vậy phòng khám luôn chú ý đến việc cho người bệnh cố mọt môi trường sống tốt nhất, an toàn và yên tâm dù là đang ở bất cứ đâu bên trong phòng khám. Luôn kiểm tra và không để xảy ra những tình huống xấu, trường hợp ngoài ý muốn, làm ảnh hưởng đến người bệnh.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC