Phương pháp chữa liệt dương bằng cách “chích điện”

Để giúp đấng mày râu cải thiện được tình trạng liệt dương, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra một thiết bị sốc điện mới giúp chữa trị bệnh liệt dương một cách hiệu quả. Phương pháp chữa liệt dương bằng cách “chích điện” này được sử dụng công nghệ cao nên không hề gây đau đớn và ảnh hưởng đến người bệnh.

liệt dương tạm thời

Phương pháp chữa liệt dương bằng cách “chích điện”

Theo các nhà chuyên khoa, điều kiện tốt nhất cho việc hình thành và duy trị tình trạng cương cứng của dương vật là việc cung cấp máu rồi rào, đầu đủ. Nếu do một lí do nào đó mà tượng máu bị thu hẹp có thể làm giảm lưu lượng máu đến các tế bào của dương vật dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và liệt dương ở nam giới.

Phương pháp sử dụng công nghệ “ chích điện”  có tên gọi là liệu pháp sốc điện ngoài cơ. Đây là một trong những phương pháp mới được phát hiện và sẽ được đưa vào áp dụng tại các cơ sở y tế trong khoảng 6 tháng tới.

Phương pháp chữa liệt dương không đau này đang được sử dụng cùng công nghệ dùng để loại bỏ các viên sỏi thận hiệu quả. Đối với việc điều trị sỏi thận bằng phương pháp này, các sóng năng lượng sẽ tác động để phá vỡ những viên sỏi thận, sau đó được đào thải tự nhiên ra ngoài cơ thể.

phương pháp chữa liệt dương

Các nhà khoa học cũng tuyên bố rằng phương pháp mới này giải phóng được hàng ngàn sóng năng lượng làm tăng lượng máu đổ về dương vật, giúp bệnh liệt dương ở nam giới tan biến hoàn toàn.

Chứng mình cho tuyên bố này, các nhà khoa học đã thử nghiệm để chữa trị cho 20 nam giới bị liệt dương có tuổi từ 30 – 70 tuổi đều bị liệt dương trung bình trong khoảng 3 năm để điều trị bằng phương pháp sốc điện ngoại cơ nói trên. Kết quả thu được là rất khả quan, các bệnh nhân đều tăng đáng kể thời gian cương dương khi bình thường và khả năng cướng cứng khi quan hệ tình dục, hơn một nửa trong số đó đã khỏi và không cần phải điều trị thêm bằng phương pháp nào sau khi thực hiện phương pháp điều trị này.

Thiết bị chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp “ chích điện” này được thiết kế giống như một chiếc điện thoại di động và sử dụng khoảng 10% công dụng của công nghệ phá hủy sỏi thận. Phương pháp chữa trị này được nghiên cứu ra sau khi có kết luận của các nhà nghiên cứu khảng định rằng sốc điện có khả năng kích thích lưu lượng máu ở các tế bào tim bị tổn thương. Khi thử nghiệm phương phá mới này đối với các bệnh khác cũng thức đẩy sự sản sinh ra các tế bào mới để cải thiện tình trạng bệnh.

Các nhà khoa học cũng khẳng định rằng, các sóng năng lượng gây ra khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này rất nhỏ, kích thích hệ thông tự sủa chữa của cơ thể giải phóng các chất sinh trưởng, thúc đẩy việc tạo ra các tế bào máu mới.

Mỗi cuộc điều trị sẽ kéo dài khoảng 20 phút với 5.000 các sóng sốc điện được phóng ra với cuồng độ yếu, chỉ tạo cho người bệnh cảm giác hơi nóng ran. Phương pháp này sẽ thực hiện 4 lần chữa trị để đảm bảo kết quả tốt và an toàn nhất.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu thì liệu pháp sốc điện này không hữu hiệu đối với những nam giới bị mắc bệnh rối loạn cương dương có nguyên nhân từ tổn thương dây thần kinh, chẳng hạn như ưng thư tuyến tiền liệt….

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này cũng như tình trạng bệnh mà mình mắc phải, bạn đọc có thể đến ngay phòng khám Thiện Hòa số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 0385990114 để được giải đáp cụ thể. 

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)

Lưu ý : Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham