Phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng cách “chích điện”

Để giúp đấng mày râu cải thiện được tình trạng liệt dương, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra một thiết bị sốc điện mới giúp hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương một cách hiệu quả. Phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng cách “chích điện” này được sử dụng công nghệ cao nên không hề gây đau đớn và ảnh hưởng đến người bệnh.

liệt dương tạm thời

Phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương bằng cách “chích điện”

Theo các nhà chuyên khoa, điều kiện tốt nhất cho việc hình thành và duy trị tình trạng cương cứng của dương vật là việc cung cấp máu rồi rào, đầu đủ. Nếu do một lí do nào đó mà tượng máu bị thu hẹp có thể làm giảm lưu lượng máu đến các tế bào của dương vật dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và liệt dương ở nam giới.

Phương pháp sử dụng công nghệ “ chích điện”  có tên gọi là liệu pháp sốc điện ngoài cơ. Đây là một trong những phương pháp mới được phát hiện và sẽ được đưa vào áp dụng tại các cơ sở y tế trong khoảng 6 tháng tới.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương không đau này đang được sử dụng cùng công nghệ dùng để loại bỏ các viên sỏi thận hiệu quả. Đối với việc hỗ trợ điều trị sỏi thận bằng phương pháp này, các sóng năng lượng sẽ tác động để phá vỡ những viên sỏi thận, sau đó được đào thải tự nhiên ra ngoài cơ thể.

phương pháp hỗ trợ chữa trị liệt dương

Các nhà khoa học cũng tuyên bố rằng phương pháp mới này giải phóng được hàng ngàn sóng năng lượng làm tăng lượng máu đổ về dương vật, giúp bệnh liệt dương ở nam giới tan biến .

Chứng mình cho tuyên bố này, các nhà khoa học đã thử nghiệm để hỗ trợ chữa trị cho 20 nam giới bị liệt dương có tuổi từ 30 – 70 tuổi đều bị liệt dương trung bình trong khoảng 3 năm để hỗ trợ điều trị bằng phương pháp sốc điện ngoại cơ nói trên. Kết quả thu được là rất khả quan, các bệnh nhân đều tăng đáng kể thời gian cương dương khi bình thường và khả năng cướng cứng khi quan hệ tình dục, hơn một nửa trong số đó đã khỏi và không cần phải hỗ trợ điều trị thêm bằng phương pháp nào sau khi thực hiện phương pháp hỗ trợ điều trị này.

Thiết bị hỗ trợ chữa trị bệnh liệt dương bằng phương pháp “ chích điện” này được thiết kế giống như một chiếc điện thoại di động và sử dụng khoảng 10% công dụng của công nghệ phá hủy sỏi thận. Phương pháp hỗ trợ chữa trị này được nghiên cứu ra sau khi có kết luận của các nhà nghiên cứu khảng định rằng sốc điện có khả năng kích thích lưu lượng máu ở các tế bào tim bị tổn thương. Khi thử nghiệm phương phá mới này đối với các bệnh khác cũng thức đẩy sự sản sinh ra các tế bào mới để cải thiện tình trạng bệnh.

Các nhà khoa học cũng khẳng định rằng, các sóng năng lượng gây ra khi thực hiện hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này rất nhỏ, kích thích hệ thông tự sủa hỗ trợ chữa trị của cơ thể giải phóng các chất sinh trưởng, thúc đẩy việc tạo ra các tế bào máu mới.

Mỗi cuộc hỗ trợ điều trị sẽ kéo dài khoảng 20 phút với 5.000 các sóng sốc điện được phóng ra với cuồng độ yếu, chỉ tạo cho người bệnh cảm giác hơi nóng ran. Phương pháp này sẽ thực hiện 4 lần hỗ trợ chữa trị để kết quả tốt và an toàn nhất.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu thì liệu pháp sốc điện này không hữu hiệu đối với những nam giới bị mắc bệnh rối loạn cương dương có nguyên nhân từ tổn thương dây thần kinh, chẳng hạn như ưng thư tuyến tiền liệt….

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này cũng như tình trạng bệnh mà mình mắc phải, bạn đọc có thể đến ngay phòng khám Bắc Việt số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 0385.990.114 để được giải đáp cụ thể. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC