Bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Lựa chọn được một bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội giữa hàng chục bệnh viện tư mọc lên như hiện nay sẽ giúp người bệnh có thể an tâm đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả. Vậy đâu sẽ là bệnh viện tư tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây để sớm lựa chọn cho mình một cơ sở khám bệnh uy tín, chất lượng.

phong kham da khoa o cau giay

Những tiêu chí để lựa chọn bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội đang là câu hỏi mà hầu hết nhiều nam giới quan tâm khi có ý định đi thăm khám bệnh. Để lựa chọn được một bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội, người bệnh cần các tiêu chí sau:

–  Lựa chọn bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội người bệnh cũng nên quan tâm đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện tư đó. Bởi thăm khám bất kể bệnh lý nào cũng cần có bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm biết sử dụng thành thạo các máy móc hiện đại mới đem lại hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh tốt.

– Một điều đáng lưu tâm hơn nữa là bệnh viện tư đó đã được cấp phép hoạt động chính quy chưa.

– Bệnh viện tư tốt là nơi đáp ứng được các máy móc hiện đại để phục vụ quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh. Nên lựa chọn những bệnh viện tư có máy móc siêu âm, xét nghiệm hiện đại,… thường xuyên đầu tư đổi mới công nghệ hiện đại.

– Mức chi phí khám và hỗ trợ chữa trị bệnh vừa phải, kê khai rõ từng hạng mục trên hoá đơn thanh toán.Nhưng cũng đừng vì quá ham rẻ mà lựa chọn thăm khám, bởi đó thường là những cơ sở bệnh viện chui không an toàn.

Trước khi lựa chọn bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội người bệnh cũng nên tham khảo những phản hồi của người bệnh đã từng đến thăm khám tại đó để có thể phần nào an tâm, tin tưởng hơn để lựa chọn thăm khám bệnh.

Trước tình hình nhiều địa chỉ bệnh viện, phòng khám tư Hà Nội mọc lên tràn lan, khó kiểm soát, bệnh nhân nên căn cứ dựa vào các tiêu chí trên đây để lựa chọn được cho mình một địa chỉ bệnh viện tư tốt nhất đáng tin cậy.

tư vấn online

Tìm hiểu địa chỉ bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội

Để tỉnh táo lựa chọn được cho mình một bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội khi muốn đi thăm khám bệnh là điều chưa bao giờ đơn giản. Sau đây bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ địa chỉ một số bệnh viện được nhiều bệnh nhân tại Hà Nội lựa chọn hiện nay. Điển hình như:

1. Bệnh viện – phòng khám đa khoa Bắc Việt (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội)

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh khá uy tín nằm trên trục đường Trần Duy Hưng hiện nay, luôn được chú trọng đầu tư máy móc hiện đại cùng với chất lượng tay nghề y bác sĩ cao nhằm giúp quá trình khám bệnh đạt kết quả tốt nhất và được đông đảo bệnh nhân tìm đến khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bắc Việt lừa đảo

Phòng khám đã được sở y tế cấp phép hoạt động

Phòng khám Bắc Việt đã đi vào hoạt động nhiều năm nay tại Hà Nội đã được sở y tế thành phố cấp phép hoạt động – đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người bệnh. Bởi phòng khám Bắc Việt là phòng khám tư nhân với chuyên môn khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và các vấn đề hộ trợ sinh sản,…

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề vững vàng

Hội tụ nhiều y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, có bằng cấp và giấy phép hành nghề với nhiều năm kinh nghiệm giúp quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh một cách chu đáo, an toàn.

Một số bác sĩ chuyên khoa giỏi tại phòng khám đa khoa Bắc Việt có thể kể đến là: bác sĩ CKI Nguyễn Minh Thư, bác sĩ Đoàn Khắc Bạo, bác sĩ Trần Thị Ánh,…

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến

Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy – Bắc Việt luôn trang bị hệ thống trang thiết bị y tế máy móc hiện đại, được nhập ngoại 100% nhằm giúp quá trình khám hỗ trợ chữa trị bệnh an toàn, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, các thiết bị y tế tại phòng khám đều được qua thẩm định của cơ quan chức năng mới được đưa vào sử dụng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại

Phòng khám Bắc Việt đang áp dụng các phương pháp hiện đại tiên tiến vào việc khám bệnh như:

– hỗ trợ Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng phương pháp cấy chỉ

– Thực hiện cắt bao quy đầu dài/ hẹp/ nghẹt bằng sóng cao tần TCD

– Viêm âm đạo hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng sinh học

– hỗ trợ Điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật chặn gene GSA…

Thủ tục nhanh gọn, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý

Thủ tục khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám đều được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, không phải xếp hàng hay chờ đợi lâu như các bệnh viện công.

Mọi chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh sẽ được công khai minh bạch, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thông báo các khoản chi phí cụ thể trước khi thực hiện khám hay hỗ trợ điều trị để nhằm giúp người không phải quá lo lắng chi phí đắt.

phòng khám tư tại hà nội

2. Bệnh viện đa khoa Đông Đô

Nếu bạn đang tìm bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội thì cũng có thể đến với bệnh viện đa khoa Đông Đô. Bệnh viện đi vào hoạt động từ những năm 2011 và có đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh từ tiêu hóa đến xương khớp, ngoại khoa, phụ khoa. Các chuyên gia, bác sĩ của bệnh viện cũng vô cùng chu đáo tận tình, tư vấn và trả lời thắc mắc của bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo.

3. Bệnh viện Medlatec

Địa chỉ bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng những bệnh nhân ở Hà Nội và ngoại thành là bệnh viện đa khoa Medlatec. Đây là một địa chỉ bệnh viện tư uy tín được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. Do vậy giúp cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh mang lại kết quả tốt nhất.

Những mặt hạn chế khi hỗ trợ chữa trị bệnh tại bệnh viện tư

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì việc thăm khám tại các bệnh viện tư còn hạn chế vài nhược điểm như:

– Thủ tục rườm rà, mất thời gian: Thủ tục làm ở các bệnh viện tư khá rườm rà, tốn mất nhiều thời gian,..do đó người bệnh thay vì cảnh chờ đợi lâu này hãy đến với các phòng khám tư nhân để thăm khám nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian công sức chờ đợi.

– Thời gian bất cập: Đặc biệt với lịch làm việc ở các bệnh viện đa số chỉ làm việc trong giờ hành chính thứ 2 – thứ 7, mở cửa từ 8h – 17h không đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh bận rộn không thể đi khám trong giờ hành chính.

– Ít cập nhật máy móc hiện đại: Đa số toàn là các máy móc cũ, ít được đầu tư dẫn đến chẩn đoán không chính xác bệnh. Không cập nhật nhiều phương pháp hiện đại để hỗ trợ điều trị nên sẽ giảm hiệu quả khám hỗ trợ chữa trị bệnh.

Chính vì vậy, hiện nay ngoài các bệnh viện tư nhân người bệnh có thể ưu tiên chọn những cơ sở khám bệnh phòng khám tư nhân uy tín, thủ tục nhanh gọn, phù hợp với thời gian bận rộn của người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được bệnh viện tư tốt nhất Hà Nội. Nếu người bệnh còn thắc mắc điều gì cần được tư vấn cụ thể, hãy nhấc máy liên hệ đến Hotline & Zalo: 0385.990.114 hoặc Facebook để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, miễn phí!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC