Những bài tập hiệu quả giúp chống xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm đang là nỗi lo của phần đông nam giới. Không làm chủ được cuộc chơi, không khiến bạn tình lên đỉnh được là nỗi khổ của biết bao đấng mày râu. Nhiều người tìm đến sự trợ giúp của thuốc, phẫu thuật nhưng khá tốn kém. Nhiều khi tiền mất mà tật vẫn mang. Chuyên gia Ngoại Khoa phòng khám Bắc Việt sẽ chia sẻ với bạn những bài tập chống xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng không làm chủ và tự duy trì quá trình xuất tinh khi chưa muốn xuất tinh. Thời gian quan hệ tình dục quá ngắn. Quá ngắn ở đây là bao lâu? Nhiều tài liệu đề cập con số này là 02 phút, nhưng theo các chuyên gia con số chính xác ở đây là dưới 4 phút.

Các bài tập chống xuất tinh sớm.

Nữ giới không đạt đươc khoái cảm trong cuộc vui gây nên những tiêu cực về tâm lý, buồn phiền chán nản, thất vọng về người bạn tình. Nam giới vì thế mà xấu hổ, ngại giao tiếp, ngại bắt đầu những mối quan hệ mới.

Với những bài tập dưới đây sẽ giúp nam giới chúng ta xóa bỏ vấn đề xuất tinh sớm. Let’s go.

nhung-bai-tap-hieu-qua-giup-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi-1
Luyện tập sức khỏe giúp chống xuất tinh sớm.

Bài tập kegel.

Bài tập thể dục dùng cho những nhóm cơ đặc biệt, ở đây là cơ vùng mu cụt. Bạn không xác định được nhóm cơ này? Không sao, hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu và đột ngột dừng tiểu ( nín tiểu ) đó chính là nhóm cơ mu cụt. Bài tập giúp cải thiện ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Cách luyện tập như thế nào? Nguyên tắc chính của bài tập là việc co thắt nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự. Có 2 phương pháp tập kegel:

+ Phương pháp 1: Chỉ cần dữ chặt nhóm cơ mu cụt này trong vòng 02  phút. Sau đó thả lỏng thư dãn. Số lượng tùy ý mỗi ngày. Lúc đầu sẽ hơi khó để thực hiện, nhưng sau khi tập được một thời gian sẽ quen dần.

+ Phương pháp 2: Giữ chặt rồi thả cơ mu cụt liên tục, kéo dài trong 10 giây. Nghỉ 10 giây sau đó tiếp tục lặp lại chi trình đó. Thời gian có thể thay đổi tùy theo mỗi người.

nhung-bai-tap-hieu-qua-giup-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi-2
Bài tập kegel giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới.

Bóp quy đầu.

Kĩ thuật chống xuất tinh sớm này được đưa ra vào năm 1956 do vợ chồng một chuyên gia tình dục tại Mỹ. Việc thực hiện khá đơn giản. Khi quan hệ gần đạt cực khoái, nam giới ngưng giao hợp và đưa ra ngoài. Sau đó dùng tay bóp vừa phải đầu dương vật trong vài giây. Người nam giới cảm nhận rõ dương vật mềm đi và nhỏ lại. Chờ khoảng 30 giây sau đó tiếp tục quan hệ lại. Lặp lại vài lần cho đến khi đạo thỏa mãn rồi xuât tinh.

Phân tán tư tưởng khi giao hợp.

Việc thực hiện có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đến bắt đầu 1,2,3 …, xem ti vi, làm toán, nghĩ về công việc khi giao hợp. Tuy nhiên việc này khó khả thi vì chẳng mấy ai hứng thú khi người tình của mình vừa làm tình vừa xem ti vi cả.

Bài tập ngừng – bắt đầu.

Nam giới tự luyện tập tại nhà bằng cách thủ dâm. Khi thủ dâm, dùng tay kích thích dương vật đến khi gần đạt hưng phấn thì ngừng vài giây để giảm hưng phấn. Sau đó lặp đi lặp lại vài lần, tối đa là 5 lần. Không nên thực hiện quá lâu và kéo dài, có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Trong khi giao hợp bạn cũng có thể áp dụng. Khi gần đạt khoái cảm thì ngưng vài giây đổi tư thế. Bài tập chống xuất tinh sớm này không nên làm quá nhiều lần, tránh sự khó chịu xuất hiện từ phía bạn tình.

Việc luyện tập những bài tập trên phải dựa vào sự kiên trì, tập trung của cả nam giới và nữ giới. Có công mài sắt có ngày nên kim.

Trên đây là những cách luyện tập chống xuất tinh sớm  tại nhà. Ngoài ra việc tăng cường sức khỏe cũng kéo dài thời gian quan hệ. Hãy thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, bồi bổ sức khỏe. Hi vọng bài biết sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc, cần tư vấn sức khỏe xin vui lòng liên hệ số hotline 038.5990.114.

Xin cảm ơn các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Địa chỉ: Số 73 – 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

(O-G)

 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC