Bắc Việt – Phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy hỗ trợ điều trị uy tín chất lượng

Vấn đề tìm kiếm một địa chỉ phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy để khám bệnh hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí chất lượng luôn khiến người bệnh phải đau đầu. Để giúp người bệnh sinh sống tại địa bàn quận Cầu Giấy được sự lựa chọn phòng khám đúng đắn, sau đây cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa để giúp người bệnh đánh giá phòng khám đa khoa tại Cầu Giấy. Bạn có thể xem để áp dụng cho mình nhé.

Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy tọa lạc tại số 73 Trần Duy Hưng. Đây là phòng khám với tòa nhà 9 tầng khang trang, sạch sẽ, nằm ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng. Phòng khám Bắc Việt là địa chỉ khám hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín, được nhiều người bệnh đánh giá cao. Phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị bệnh ngoại khoa, bệnh xã hội và các bệnh phụ khoa…

phong kham da khoa o cau giay

Các tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy

Theo các bác sĩ chuyên khoa y tế đầu ngành, một phòng khám đa khoa tốt cần phải có bác sĩ giỏi và phải được đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa, cũng như đội ngũ nhân lực. Để lựa chọn được phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy uy tín tốt nhất, bệnh nhân hãy tham khảo một số tiêu chí cụ thể như:

1- Tiêu chí phòng khám đó cần phải có giấy phép hoạt động của sở y tế cấp.

Bởi hiện nay, có khá nhiều cơ sở y tế chui mọc lên, chưa có sự cấp phép của Sở Y tế nhưng vẫn hoạt động một cách ngang nhiên. Vì thế, đã có khá nhiều tai nạn y tế xảy ra khi người bệnh thực hiện khám hỗ trợ chữa trị bệnh tại đây. Vậy nên, một phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy được đánh giá là uy tín, chất lượng, tối thiểu cần phải có giấy cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

2- Tiêu chí đội ngũ y bác sĩ

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá về một phòng khám ngoại khoa ở Cầu Giấy chất lượng. bởi bác sĩ có ưu tú xử lý được các tính huống bất trắc có thể xảy ra trong quá trình hỗ trợ điều trị. Chính bởi thế, một phòng khám uy tín cần phải sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt cần phải luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu

3- Tiêu chí về quy mô xây dựng phòng khám

Tiêu chí này gồm có quy mô xây dựng phòng khám và các khu thăm khám, hỗ trợ điều trị,.. chất lượng xây dựng rộng rãi khang trang tất cả các phòng khám và hỗ trợ điều trị đều được xây dựng riêng biệt. Máy móc hiện đại vệ sinh vô trùng .

4- Tiêu chí hiệu quả hỗ trợ điều trị

Bên cạnh việc máy móc  hiện đại giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy phải đầu tư các máy móc hỗ trợ điều trị các phương pháp tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho người bệnh.

5- Tiêu chí về chi phí và bảo mật thông tin

Phòng khám cần chất lượng và đáng tin cậy là phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy luôn về thông tin hồ sơ bệnh án người bệnh một cách an toàn tuyệt đối. 

Mức chi phí hỗ trợ điều trị và thăm khám đều công khai minh bạch có hóa đơn rõ ràng. Mọi mức thăm khám hỗ trợ điều trị từng loại bệnh đều được niêm yết giá công khai minh bạch

tư vấn online

Bắc Việt – Phòng khám ngoại khoa Cầu Giấy uy tín chất lượng

Điều khiến bạn nên chọn phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy –  Bắc Việt để thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía bắc là bởi:

1- Quy mô hỗ trợ điều trị

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy uy tín với các khoa ngành đa dạng, trong đó có các khoa như phụ khoa, ngoại khoa, bệnh xã hội. Là một trong những chuyên ngành lâu năm của phòng khám, ra đời ngay khi phòng khám thành lập với sự đầu tư và khuynh hướng phát triển lâu dài. Quy mô hỗ trợ điều trị đa dạng giúp Bắc Việt đến gần với người bệnh hơn, phục vụ tốt hơn cho người bệnh.

2- Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi, kỹ thuật vững, đã từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành trong nước.

Khi đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt, người bệnh sẽ luôn cảm thấy được quan tâm, tôn trọng với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và lịch sự. Hơn thế nữa, chỉ đạo của phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy luôn chú trọng xây dựng một môi trường khám hỗ trợ chữa trị bệnh thân thiện và có trách nhiệm dành cho người bệnh. Người bệnh sẽ luôn cảm nhận được không khí ấm cúng, thoải mái như ở nhà khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám.

địa chỉ khám ngoại khoa uy tin hà nội

3- Thiết bị hiện đại, kỹ thuật tối tân

Phòng khám Bắc Việt vốn được biết đến với thế mạnh về cơ sở vật chất. Các trang thiết bị của phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy luôn được cập nhật từ các nước có nền y học phát triển, giúp các bác sĩ chẩn đoán nhanh chóng, hỗ trợ điều trị hiệu quả, chính xác, mang lại hiệu quả hỗ trợ chữa trị bệnh cao cho bệnh nhân.

4- Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại 

Tương tự như vấn đề trang thiết bị, phòng khám Bắc Việt đang hỗ trợ điều trị các bệnh lý với nhiều phương pháp đa dạng khác nhau, hỗ trợ điều trị bệnh trên các nguyên tắc:

– Phương pháp hỗ trợ điều trị đúng nguyên nhân bệnh để bệnh khỏi , đồng thời tăng cường sức đề kháng, tránh tình trạng bệnh trở lại, tái phát nặng hơn.

– Các phương pháp của phòng khám ngoại khoa quận Cầu Giấy đã được các chuyên gia đầu ngành kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả hỗ trợ điều trị.

– Nguyên tắc hỗ trợ điều trị chung: hỗ trợ chữa trị nguyên nhân, xâm lấn tối thiểu, không gây ảnh  hưởng đến các cơ quan khác, đồng thời hỗ trợ điều trị nhanh, không tốn thời gian, kết quả mau lẹ, có có khả năng phục hồi nhanh chóng cho người bệnh.

5- Chi phí hỗ trợ điều trị

Mọi chi phí hỗ trợ điều trị của Bắc Việt luôn được công khai, áp dụng đúng theo quy định. Người bệnh cũng luôn an tâm rằng, mọi chi phí sẽ được thông báo trước cho bạn để bạn rõ hơn về vấn đề này trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về phòng khám đa khoa Bắc Việt và có cho mình sự lựa chọn phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy cho người bệnh. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua Hotline: 0385.990.114 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC