Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

Thông thường nữ giới sẽ mất tự tin trước nam giới khi không được hoàn hảo về vóc dáng và khuôn mặt. Còn nam giới sẽ cảm thấy tự ti và mất phong độ trong khi quan hệ tình dục mà bao quy đầu bị hẹp và không thể hiện được sự nam tính cũng như bản chất của phái mạnh đích thực. Vì vậy, những người đàn ông đích thực nên tìm hiểu để nhận biết dấu hiệu hẹp bao quy đầu và có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp , lấy lại phong độ và sự tự tin trước phái yếu của mình.

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục của nam giới. Theo Wikipedia, hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Tuy nhiên, nhiều trường hợp tới khi trưởng thành, tình trạng hẹp bao quy đầu vẫn không được cải thiện. Những trường hợp này phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh những hậu quả không đáng có cho nam giới.

Dấu hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì?

Để nhận biết tình trạng hẹp bao quy đầu, nam giới hãy chú ý những dấu hiệu hẹp bao quy đầu sau:

– Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, nên gây ra chứng viêm. Biểu hiện có thể là tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì tiết ra chất như dịch mủ, có thể kèm theo sốt… Khi tích nhiều bựa sinh dục, có thể nhìn thấy được những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Nam giới nên chú ý để nhận biết hẹp bao quy đầu

– Ngoài ra, nam giới hẹp bao quy đầu mà lỗ bao quy đầu nhỏ, khi đi tiểu, các chất dịch sẽ tích lại ở trong bao quy đầu khiến quy đầu sưng phồng, khó đi tiểu. Nếu khó đi tiểu thời gian dài sẽ gây ra chứng kích thích bàng quang, sỏi bàng quang… ảnh hưởng đến chức năng thận. Thậm chí, ở nam giới trưởng thành, hẹp bao quy đầu thường làm cho dương vật đau khi cương cứng, đôi khi không cương dương được.

Lời khuyên cho nam giới bị hẹp bao quy đầu

Tình trạng hẹp bao quy đầu nếu để lâu sẽ gây viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến rối loạn xuất tinh ở nam giới, gây nhiễm trùng nước tiểu…gây trở ngại cho nam giới trong đời sống tình dục và làm phái mạnh mất đi phong độ của mình trước phái yếu.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

hỗ trợ Điều trị hẹp bao quy đầu sớm sẽ tốt cho nam giới

Vì vậy, khi phát hiện mình có những dấu hiệu hẹp bao quy đầu, nam giới nên đi khám ngoại khoa tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để có kết quả chính xác và tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám nam khoa Bắc Việt là địa chỉ tin cậy trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, thủ tục khám và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, thuận tiện sẽ mang lại cho người bệnh chất lượng phục vụ tốt nhất. Nam giới muốn tiến hành kiểm tra và cắt bao quy đầu, hãy đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC