Tiểu buốt, tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 20 tuổi và chưa có quan hệ tình dục nhưng lại thường xuyên thủ dâm bằng tay. Cháu đã làm điều này khoảng 2 năm gần đây sau một lần xem phim đen và trở thành nghiện. Tuy nhiên dạo gần đây cháu phát hiện mình bị đi tiểu bất thường với nhiều biểu hiện khác lạ. Vậy xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu xem có phải cháu bị tiểu buốt, tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều hay không?

Tiểu buốt tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều

Nguyễn Xuân Mạnh (Phủ Lý – Hà Nam)

Chào bạn Mạnh! Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc về sức khỏe đến các bác sĩ Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt. Vấn đề sức khỏe bạn đang mắc phải chúng tôi xin được đưa ra tư vấn như sau:

Nguyên nhân tiểu buốt, tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm là một hành động tự phát của con người nhằm để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân. Thủ dâm có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, nó thường được thực hiện bằng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ khác – còn gọi là sextoy. Hầu hết các hành vi thủ dâm thường được thực hiện một cách kín đáo, nhanh chóng và khi nói về vấn đề này nhiều người thường cảm thấy e ngại…

Về bản chất, thủ dâm cũng giống quan hệ tình dục, nó không hề xấu nhưng nếu bạn không biết cách thủ dâm cũng như quá lạm dụng hành vi này thì nó sẽ mang lại nhiều tác hại hơn bạn tưởng tượng. Trong đó rất có thể đó chính là những bất thường về sức khỏe mà bạn đang mắc phải.

Bạn có thể bị tiểu buốt, tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều do:

– Việc bạn thủ dâm quá nhiều, quá mạnh bạo làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam và đáng chú ý nhất là dương vật. Nó khiến cho dương vật bị tổn thương lâu ngày và dẫn tới tình trạng đau buốt khi đi tiểu ra máu.

– Việc bạn dùng tay hoặc các dụng cụ hỗ trợ không vệ sinh có thể khiến cho các loại vi khuẩn xâm nhập vào bên trong hệ tiết niệu và nó sẽ gây ra tình trạng viêm đường tiết niệu với các triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra máu kéo dài nhiều ngày.

– Khi thủ dâm bạn luôn lo sợ bị người khác phát hiện và khi này tâm lý của bạn sẽ luôn trong trạng thái căng thẳng. Điều này khiến bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe khác hơn là việc bị đi tiểu buốt, tiểu ra máu…

tư vấn online

Lời khuyên thủ dâm đúng cách

Mạnh thân mến, hành động thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bạn không xấu nhưng bạn hãy biết kiềm chế nó để có thể tránh xa nguy cơ bị tiểu buốt, tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn. Chúng tôi xin đưa ra một số những lời khuyên sau:

– Hãy thực hiện thủ dâm điều độ, không nên thủ dâm quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Tần suất lý tưởng dành cho độ tuổi của bạn thường là 2-3 lần/ tuần.

– Chỉ nên dùng tay vuốt nhẹ dương vật, không nên cọ sát mạnh để tránh tổn thương vùng kín. Cần tay bạn đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện các hành vi tự sướng.

– Dùng các dụng cụ hỗ trợ được vệ sinh sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm gây các vấn đề tiểu buốt tiểu ra máu…

– Hãy chọn thời điểm thích hợp để làm điều này. Và nếu như không muốn bị người khác phát hiện hãy làm vào ban đêm ở phòng ngủ của mình để không bị căng thẳng tâm lý…

Mạnh thân mến! Tiểu buốt, tiểu ra máu vì thủ dâm quá nhiều cũng cần được hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Chính vì thế ngay lúc này chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành khám hỗ trợ chữa trị bệnh càng sớm càng tốt để có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp. Hãy liên hệ với các bác sĩ qua số máy 038.5990.114 để được tư vấn cụ thể hơn về các vấn đề sức khỏe ngoại khoa khác nhé!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC