hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Em bị đi tiểu rắt đã gần một tháng nay, cảm giác buồn tiểu nhưng tiểu không hết, trong và sau khi tiểu thường xuyên bị đau xót khiến em rất khó chịu. Em chỉ mong sớm hỗ trợ chữa trị và thoát khỏi nỗi ám ảnh do chứng bệnh này gây ra. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không? Em cảm ơn bác sĩ!

(N.N.T – 27 tuổi)

Trả lời

Chào bạn! Trước tiên, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bắc Việt gửi lời cảm ơn bạn vì đã chia sẻ và gửi câu hỏi cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp sức khỏe. Câu hỏi của bạn được bác sĩ ngoại khoa của phòng khám trả lời như sau.

hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không?

Tiểu rắt là một trong những triệu chứng điển hình của nhiều bệnh ngoại khoa chẳng hạn viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…tình trạng bệnh kéo dài không chỉ khiến bạn chịu nhiều đau đớn, bất tiện mà còn có thể gây ra những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay trung tâm y tế để được làm rõ nguyên nhân gây bệnh, xem xét mức độ nặng nhẹ của bệnh và được hỗ trợ chữa trị bệnh theo đúng phương pháp.

hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không?
hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không?

Thực chất, việc hỗ trợ chữa trị tiểu rắt không hề khó nếu như bệnh được phát hiện và thăm khám, hỗ trợ chữa trị sớm . Dựa trên nguyên nhân và tình trạng bệnh thì tiểu rắt được hỗ trợ chữa trị theo các phương pháp như:

– Sử dụng thuốc: áp dụng cho trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng các loại thuốc kháng sinh có tác dụng chống sưng, tiêu viêm, giảm đau để làm giảm sự khó chịu do các triệu chứng bệnh gây ra. Kết hợp với việc dùng thuốc người bệnh có thể áp dụng một số biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh như mẹo hỗ trợ chữa trị tiểu rắt với bí xanh, sắn dây, uống nhiều nước,…

hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không?
hỗ trợ chữa trị tiểu rắt không khó nếu phát hiện và đi hỗ trợ điều trị bệnh sớm

– hỗ trợ Điều trị bằng thuốc kết hợp vật lý trị liệu: những trường hợp bệnh nặng việc dùng thuốc đơn thuần không có tác dụng thì cần kết hợp dùng thuốc với vật lý trị liệu để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ tổn thương, khắc phục chứng tiểu rắt , tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh về sau.

Như vậy, bạn đã biết hỗ trợ chữa trị tiểu rắt có khó không rồi chứ? Tiểu rắt hay bất cứ bệnh lý nào cũng vậy, càng phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sớm thì khả năng hỗ trợ chữa trị càng cao, hạn chế tối đa những tác hại mà bệnh gây ra, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Nếu có nhu cầu thăm khám, hỗ trợ chữa trị tiểu rắt theo phác đồ hỗ trợ điều trị tối ưu nhất, bạn có thể đến địa chỉ của Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cảm ơn bạn! Chúc bạn sớm !

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC