Cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu trong quá trình giao hợp khiến nhiều nam giới lo lắng và hoang mang làm ảnh hưởng đến vấn đề chăn gối. Đồng thời, triệu chứng cũng là biểu hiện của rất nhiều căn bệnh liên quan đến viêm nhiễm khác. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới có những cách phòng tránh và điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả.

Các phòng tránh xuất tinh ra máu

Theo các chuyên gia Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt thì để phòng tránh hiệu quả chứng xuất tinh ra máu nam giới cần thực hiện đúng những điều sau:

– Tránh lo lắng, căng thẳng: Có rất nhiều trường hợp vì tâm lý mà dẫn đến triệu chứng trên hoặc khi đã bị bệnh mà thường xuyên bị căng thẳng, trầm cảm càng khiến cho bệnh nặng hơn. Vì vậy, khi bị căng thẳng quá mức, nam giới nên chia sẻ với một nửa của mình hoặc nên tìm các chuyên gia tâm lý để giải quyết.

Cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu 1

Quan hệ tinh dục an toàn sẽ cách phòng tránh tốt nhất

– Quan hệ tình dục an toàn: Đây là nguyên tắc rất quan trọng nếu bạn mong muốn mình không bị mắc bệnh. Đồng thời, cũng tránh được các bệnh liên quan đến lây nhiễm tình dục khác.

– Luôn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ: Nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ. Vừa ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm vừa phòng tránh được tình trạng xuất tinh rá máu.

– Nâng cao sức đề kháng: Sức đề kháng rất quan trọng giúp vừa nâng cao sức khỏe của bản thân vừa giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh hiệu quả và nhanh chóng hơn.

– Nên thường xuyên bổ sung các thực phẩm tráng dương: Một số thực phẩm giúp tráng dương và tăng cương sinh lực cho nam giới như: trứng, gan động vật, các loại thịt, hải sản, rau cần tây…

Cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu có nhiều nguyên nhân gây ra. Vì vậy, để hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả ta cần phải căn cứ vào các nguyên nhân để hỗ trợ điều trị:

– Nếu xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt thì hỗ trợ điều trị theo phác đồ ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn.

– Xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: Với trường hợp này thì chủ yếu hỗ trợ điều trị nội khoa, hỗ trợ điều trị liên tục trong vòng 9 tháng và không được ngừng dùng thuốc kể cả khi có dấu hiệu không thấy xuất tinh ra máu.

– Ở trong một số trường hợp mắc các bệnh về viêm túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mách thừng tinh,…thì phải hỗ trợ điều trị ngoại khoa.

Cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu 2

Nên đi thăm khám để biết chính xác nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị

Thông thường triệu chứng xuất tinh ra máu do mắc một số bệnh chủ yếu như: viêm tuyến tiền liệt, viêm lao tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ung thư tuyến liệt, viêm niệu đạo, viêm túi tinh… Vì vậy, khi có dấu hiệu nam giới không nên chủ quan, để hỗ trợ chữa trị hiệu quả nam giới cần phải đi đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa kiểm tra chính xác nguyên nhân và các cách hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

Hiện nay, Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt đang là một trong những địa chỉ khám, hỗ trợ chữa trị bệnh uy tín và chất lượng trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh về ngoại khoa. Vì vậy nếu có dấu hiệu xuất tinh ra máu, nam giới có thể gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp Phòng khám để khám và hỗ trợ điều trị.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC