Tiểu ra mủ để lâu có chữa trị được không?

Tiểu ra mủ là hiện tượng trong nước tiểu có xuất hiện mủ, người bệnh có thể quan sát bằng mắt thường được. Tiểu ra mủ nếu để lâu và không có phương pháp điều trị sẽ gây ra rất nhiều nguy hại và khó có thể chữa trị dứt điểm.

Triệu chứng tiểu ra mủ

Tiểu ra mủ là hiện tượng nước tiểu sẽ có rất nhiều bạch cầu đa nhân thoái hóa hay còn gọi là mủ trắng. Ngoài ra, có nhiều trường hợp tiểu ra mủ còn xuất hiện cả máu. Ngoài triệu chứng lâm sàng, người bệnh phải xét nghiệm nước tiểu để xác định rõ nguyên nhân và cách điều trị cho bệnh.

Tiểu ra mủ để lâu có chữa trị được không? 1

Hiện tượng bạch cầu đa nhân thoái hóa

tiểu ra mủ do rất nhiều bệnh gây ra như: viêm nhiễm niệu đạo, do mắc bệnh lậu, viêm nhiễm do một số vi khuẩn tụ cầu, trực khuẩn mủ xanh… đây đều là những bệnh lý rất nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Đặc biệt là bệnh lậu, vì nó là 1 căn bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm sang cho người khác. Vì vậy, khí có dấu hiệu nam giới nên sớm đi kiểm tra và chữa trị.

Tiểu ra mủ để lâu có chữa được không?

Tiểu ra mủ để lâu có chữa được không? Theo các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa cho biết: Tiểu ra mủ để lâu rất khó chữa trị. Vì triệu chứng do rất nhiều nguyên nhân gây ra, để điều trị bệnh hiệu quả thì cần phải hiểu rõ được nguyên nhân mà thông thường một số nguyên nhân do bệnh: bệnh lậu, bệnh thận, viêm nhiễm đường tiết niệu… phải cần thời gian điều trị rất dài. Một khi những bệnh trên bị biến chứng trở thành mãn tính thì rất khó chữa trị.

Tiểu ra mủ để lâu có chữa trị được không? 2

Tiểu ra mủ để lâu có chữa trị được không?

Bên cạnh đó, Nếu để lâu, bệnh càng trở nên nặng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống. Tiểu ra mủ còn có thể khiến nam giới bị vô sinh. Có nhiều trường hợp không thể chữa trị vì bệnh bị biến chứng nặng.

Ngày nay việc khám và điều trị bệnh dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ vào sự phát triển của ngành y khoa. Vì vậy, nam giới không nên ngại ngần, chủ quan không đi thăm khám và điều trị làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bản thân.

Tiểu ra mủ để lâu có chữa trị được không? 3

Khi có dấu hiệu bệnh nhân nên đi kiểm tra và thăm khám

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đang áp dụng rất nhiều phương pháp, công nghệ hiện đại từ nước ngoài giúp điều trị hiệu quả tất cả các loại bệnh chuyên khoa nam khoa. Bên cạnh đó, Phòng khám còn tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phù hợp với từng chuyên khoa. Trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.

Vì vậy, khi có bất kỳ dấu hiệu hay thắc mắc gì về triệu chứng tiểu ra mủ hay về vấn để nam khoa, bạn hãy gọi điện hoặc đến trực tiếp Phòng khám để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí và có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký