Đái dắt đái buốt sau quan hệ biểu hiện của bệnh lý

Đái dắt, đái buốt là một trong những triệu chứng khiến cho nhiều nam giới lo sợ. Bệnh không chỉ gây buốt dắt mỗi khi đi tiểu mà sau khi quan hệ cũng khiến nam giới có cảm giác này. Vậy đái dắt đái buốt sau quan hệ do những bệnh lý nguy hiểm nào gây ra? Các bác sĩ ngoại khoa Bắc Việt sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc này.

Đái dắt đái buốt sau quan hệ do mắc các bệnh lý nguy hiểm nào?

Theo các bác sĩ Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt cho biết, đái dắt đái buốt sau quan hệ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình quan hệ và ham muốn ở nam giới, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống. Nghiêm trọng hơn bệnh có thể là do một số bệnh nguy hiểm sau đây gây ra:

Đái dắt đái buốt sau quan hệ do các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt

Khi bị viêm hay phì đại tuyến tiền liệt, nam giới sẽ có triệu chứng đi đái nhiều nhưng mỗi lần đi đều đái dắt, buốt. Đồng thời, sau khi quan hệ xong hiện tượng này càng rõ hơn.

 Đái dắt đái buốt sau quan hệ 1

 Đái dắt đái buốt sau quan hệ có nguy hiểm?

Khi bị viêm tuyến tiền liệt nam giới thường đau lưng, đau háng, nhức nhối dương vật, tinh hoàn. Vì vậy, sau mỗi lần quan hệ xong họ đều thấy đau, buốt khi đi tiểu. Bệnh thường xảy ra ở độ tuổi trung niên, có hoạt động tình dục nhiều. Bệnh nếu để lâu và không đi hỗ trợ chữa trị sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và khiến cho nam giới có khả năng vô sinh nam.

Cũng tương tự, phì đại tuyến tiền liệt gây ra sự chèn ép lên niệu đạo khiến cho nam giới đái dắt, đái buốt. Đặc biệt, sau khi quan hệ tình dục. Phì đại tuyến tiền liệt, nếu không được hỗ trợ chữa trị sẽ gây ảnh hưởng đến thận và bàng quang.

Đái dắt đái buốt sau quan hệ có khả năng do mắc bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, bệnh do lậu cầu khuẩn gây ra. Là căn bệnh nguy hiểm mà nhiều người lo sợ khi bị lây nhiễm. Lậu cầu là những song cầu hình hạt cà phê hoặc hình quả thận, xếp đôi, xếp bốn hoặc thành từng đám. Do phản ứng bảo vệ của cơ thể, lậu cầu khuẩn không xâm nhập được vào sâu hơn, chúng tạo mủ ở niệu đạo, gây đái rát buốt, đái dắt. Đây cũng là dấu hiệu để chuẩn đoán ra bệnh lậu ở giai đoạn đầu.

 Đái dắt đái buốt sau quan hệ 2

Đái dắt đai buốt sau quan hệ có thể là do mắc bệnh lậu

Bệnh lậu gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, bệnh nếu không hỗ trợ chữa trị sớm sẽ trở thành mãn tính thì rất khó hỗ trợ điều trị. Lậu cầu khuẩn lây nhiễm nhanh và mạnh nên rất dễ lây truyền cho người khác, điều này mọi người cần nên chú ý.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà các bác sĩ ngoại khoa giải đáp cho mọi người về vấn đề đái dắt đái buốt sau quan hệ. Khi có triệu chứng mọi người nên sớm đi thăm khám và kiểm tra để xác định nguyên nhân cũng như tình trạng sức khỏe và có kế hoạch hỗ trợ điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, nam giới có thể liên hệ tới Phòng khám Bắc Việt để được tư vấn và giải đáp miễn phí và cụ thể.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC