Chồng bị yếu sinh lý vợ nên làm gì

Yếu sinh lý là bệnh lý ngoại khoa khiến bao nhiêu cặp vợ chồng ly tán. Yếu sinh lý có sức mạnh gì? Khi chồng yếu sinh lý thì vợ nên làm gì? Làm gì để hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý cho chồng? Chuyên gia Nam học phòng khám Bắc Việt sẽ cho bạn câu trả lời.

phương pháp hỗ trợ điều trị suất tinh sớm

Chồng bị yếu sinh lý.

Yếu sinh lý vốn là tình trạng người nam giới không thể làm chủ cuộc yêu, khiến cho nữ giới không được thỏa mãn. Yếu sinh lý ở nam giới có nhiều nguyên nhân:

+ Các nguyên nhân xuất phát từ tâm lý như: căng thẳng, stress, áp lực, suy nghĩ nhiều, rối loạn thần kinh.

+ Các nguyên nhân xuất phát từ bệnh lý: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, các bệnh lý về thận, tiểu đường ….

+ Lạm dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, cafe … các chất gây ảo giác như ma túy, đá, cỏ …

+ Thói quen thủ dâm.

Một số nguyên nhân khác như tuổi cao, suy giảm testosterone, di chứng của các cuộc phẫu thuật, hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Người vợ có thể làm gì giúp chồng hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý.

hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý không phải ngày một ngày hai, không chỉ mình nam giới. hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý cần sự hợp tác của cả nữ giới, nam giới với bác sĩ. Ngoài việc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc, bằng gel hay bằng phẫu thuật thì còn có thể hỗ trợ chữa trị bằng các bài tập tại nhà.

Bài tập kegel.

Bài tập thể dục dùng cho những nhóm cơ đặc biệt, ở đây là cơ vùng mu cụt. Giúp cải thiện ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ,chống xuất tinh sớm, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.Nguyên tắc chính của bài tập là việc co thắt nhóm cơ mu cụt một cách tuần tự.

Người vợ cần kích lệ động viên người chồng trong khi luyện tập. Lời khích lệ của bạn tình như liều doping cho nam giới.

Bài tập ngừng – bắt đầu.

Người vợ giúp chồng thủ dâm đến khi gần đạt hưng phấn thì ngừng vài giây để giảm hưng phấn. Sau đó lặp đi lặp lại vài lần, tối đa là 5 lần. Không nên thực hiện quá lâu và kéo dài, có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Trong khi giao hợp bạn cũng có thể áp dụng. Khi gần đạt khoái cảm thì ngưng vài giây đổi tư thế. Phương pháp hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý này cần kiên trì và chính xác trong thực hiện nên đòi hỏi sự phối hợp ăn ý từ hai phía.

Phân tán tư tưởng khi giao hợp.

Việc thực hiện có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đến bắt đầu 1,2,3 …, xem ti vi, làm toán, nghĩ về công việc khi giao hợp. Tuy nhiên việc này khó khả thi vì chẳng mấy ai hứng thú khi người tình của mình vừa làm tình vừa xem ti vi cả.

Hoặc có thể khi vừa tiến hành giao hợp vừa nói chuyện giữa hai vợ chồng. Chuyện nhà cửa, con cái … tất nhiên là chuyện vui, không nên lôi những chuyện buồn, gây xung đột cho hai người.

Vợ nên giúp chồng hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý.

Bóp quy đầu.

Kĩ thuật chống xuất tinh sớm này được đưa ra vào năm 1956 do vợ chồng một chuyên gia tình dục tại Mỹ. Việc thực hiện khá đơn giản. Khi quan hệ gần đạt cực khoái, nam giới ngưng giao hợp và đưa ra ngoài. Sau đó người vợ dùng tay bóp vừa phải đầu dương vật trong vài giây. Người nam giới cảm nhận rõ dương vật mềm đi và nhỏ lại. Chờ khoảng 30 giây sau đó tiếp tục quan hệ lại. Lặp lại vài lần cho đến khi đạo thỏa mãn rồi xuất tinh.

Nam giới cần thực hiện chính xác và căn khoảng thời gian gần lên đỉnh, người phụ nữ cần thực hiện dứt khoát, tránh trường hợp mơn trớn khiến nam giới xuất tinh.

Trên đây là những kiến thức chuyên gia phòng khám ngoại khoa Bắc Việt chia sẻ. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp một phần nào đó giúp nam giới hỗ trợ chữa trị sinh lý.

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số 0385.990.114

Phòng khám đa khoa Bắc Việt địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC