hỗ trợ Điều trị liệt dương thế nào cho hiệu quả?

Liệt dương là một biểu hiện trong rối loạn chức năng tình dục của nam giới nhưng nó không chỉ ảnh hưởng đến nam giới mà còn ảnh hưởng đến cả người bạn đời và hạnh phúc gia đình của họ. Vì vậy, hỗ trợ điều trị liệt dương thế nào cho hiệu quả là một việc rất cần thiết. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. 

hỗ trợ Điều trị liệt dương thế nào cho hiệu quả?

Tìm đúng nguyên nhân, hỗ trợ điều trị phương pháp

Liệt dương có nhiều nguyên nhân khác nhau ở từng người như: cơ thể quá mệt mỏi, tâm lý bất ổn, ảnh hưởng của một số bệnh lý…  Do đó, muốn hỗ trợ điều trị liệt dương có hiệu quả thì cần phải xác định được nguyên nhân của nó. 

dieu-tri-liet-duong-the-nao-cho-hieu-qua

Nên hỗ trợ điều trị liệt dương đúng phương pháp

Căn cứ vào nguyên nhân gây liệt dương và tình trạng cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra cách hỗ trợ điều trị thích hợp. Một số phương pháp đang được áp dụng để hỗ trợ điều trị liệt dương bao gồm:

– Sử dụng thuốc, chẳng hạn như Viagra (sildenafil), Cialis (tadalafil), Levitra (vardenafil), phosphodiesterase type 5 (PDE5) ức chế… 

– Phẫu thuật mạch máu trong trường hợp có sự tắc nghẽn ngăn cản dòng máu chảy vào hoặc ra khỏi dương vật.

– Sử dụng thiết bị hút chân không cương cứng để là tăng lưu lượng máu đến dương vật, tạo sự cương cứng cho dương vật. 

– Sử dụng các liệu pháp hormone khi xét nghiệm máu phát hiện mức độ thấp bất thường của testosterone, hormone sinh dục nam…

Tạo sự đồng thuận giữa nam giới và bạn tình

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị liệt dương theo các phương pháp do bác sĩ chuyên khám hỗ trợ chữa trị bệnh về ngoại khoa chỉ định, nam giới và người bạn tình của họ cần có sự đồng thuận, chia sẻ với nhau để có những giải pháp tích cực hơn trong chuyện đó. Nam giới nên nói với người phụ nữ của mình những khó khăn mà mình đang gặp phải để cho họ hiểu hơn. Đồng thời, người phụ nữ cũng nên an ủi và tìm cách giúp đỡ để người bạn của mình có thể dễ dàng vượt qua tình trạng đó. 

dieu-tri-liet-duong-the-nao-cho-hieu-qua-2

Nên có sự đồng thuận giữa nam giới và bạn tình để hỗ trợ chữa trị liệt dương

Tìm sự tư vấn của bác sĩ

Liệt dương thường có nguyên nhân thực thể nhưng trong nhiều trường hợp nó lại bắt nguồn từ yếu tố tâm lý, phổ biến nhất đó là tâm trạng lo lắng. Một số người đàn ông đã trải qua những lần bị liệt dương do các nguyên nhân thoáng qua như mệt mỏi, căng thẳng hoặc sự trục trặc trong các mối quan hệ. Điều này lại khiến cho họ cảm thấy bối rối hoặc có cảm giác bị thất bại. Cứ như thế, họ quanh quẩn trong một vòng tròn: lo lắng – liệt dương – lo lắng. Với những trường hợp thế này, sự tư vấn của các chuyên gia hoặc các bác sĩ sẽ là rất cần thiết. 

Trên đây là những gợi ý về vấn đề hỗ trợ điều trị liệt dương thế nào cho hiệu quả, hy vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hoặc bạn đang cần một giải pháp cụ thể hơn cho tình trạng của mình, hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt, các chuyên gia sẽ tận tình giúp đỡ bạn. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC