Hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài hiệu quả

Lột bao quy đầu dài là phương pháp hỗ trợ điều trị cho người bị dài bao quy đầu dạng nhẹ. Nếu lột bao quy đầu sai cách có thể gây ảnh hưởng xấu đến nam giới. Vì vậy, nam giới nên theo dõi nội dung hướng dẫn cách lột bao quy đầu dài hiệu quả dưới đây. Bài viết được tư vấn bởi bác sĩ Hoàng Ngọc Sinh – Nguyên trưởng phòng khám liên chuyên khoa BV đa khoa Thường Tín/ Bác sĩ chuyên khoa Nội I phòng khám Bắc Việt có hơn 40 năm kinh nghiệm khám hỗ trợ chữa trị các vấn đề về bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu tại hà nội

Lột bao quy đầu dài là như thế nào?

Hầu hết nam giới bẩm sinh sẽ có lớp da bao quy đầu bao trùm kín dương vật để bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi những tác hại từ môi trường. Đến độ tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu sẽ tự lột xuống để dương vật phát triển. Tuy nhiên lại có những trường hợp đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu không thể tự tuột xuống, hay còn gọi là dài bao quy đầu. Điều này gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh và khả năng tình dục ở nam. Do đó, để khắc phục tình trạng này nam giới cần tìm cách lột bao quy đầu dài .

Cách lột bao quy đầu dài tại nhà

Lột bao quy đầu tương đối lành tính, là cách làm mà nam giới có thể thực hiện tại nhà. Thế nhưng vẫn có trường hợp thực hiện sai cách hoặc sai thời điểm thì dễ hình thành sẹo và gây dài/hẹp bao quy đầu thứ cấp. Dưới đây là hướng dẫn lột bao quy đầu dài từ bác sĩ Hoàng Ngọc Sinh mà nam giới và các bậc cha mẹ có thể tham khảo:

1. Cách lột bao quy đầu dài cho trẻ nhỏ

Trước khi lột bao quy đầu cho trẻ, phụ huynh cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín của trẻ và rửa sạch tay của mình, hạn chế tối đa khả năng gây viêm nhiễm. Sau đó thực hiện theo các bước:

– Kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần giãn ra thì dùng 2 tay kéo căng lớp da đó về trước rồi kéo ngược về sau. Kéo đến khi bé thấy đau thì dừng lại.

– Thực hiện hàng ngày cho đến khi bao quy đầu được lột , thường sẽ mất khoảng từ 2-3 tháng

Lưu ý: cha mẹ cần thao tác nhẹ nhàng để không làm tổn thương phần quy đầu của trẻ. Ngoài ra để giúp da quy đầu dễ lột hơn, cha mẹ có thể sử dụng dầu lành tính để bôi vào trước khi lột.

cách lột bao quy đầu

2. Cách lột bao quy đầu cho người lớn

Cách lột bao quy đầu dài ở người lớn cũng tương tự các bước như trẻ nhỏ. Tuy nhiên cơ quan sinh dục ở nam giới trưởng thành đã hoàn thiện nên quá trình lột bao quy đầu lúc này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thậm chí có những người không đem lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, cách lột bao quy đầu tại nhà thường chỉ áp dụng cho trẻ em dưới 10 tuổi và phải có sự kiên trì.

Bác sĩ khuyên nam giới trưởng thành nếu muốn lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả nên đến thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Lột bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám Bắc Việt

Đối với những nam giới lột bao quy đầu bằng tay không có hiệu quả thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu. Ngày nay cắt bao quy đầu đang là thủ thuật phổ biến giúp nam giới bỏ phần bao quy đầu dài đơn giản, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến chức năng dương vật.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt hiện đang tiến hành cắt bao quy đầu hiệu quả bằng công nghệ Âu Mỹ. Các thao tác cắt được thực hiện bởi những chuyên gia cấp cao về kỹ thuật không đau plasma. Trước khi tiến hành nam giới được vệ sinh vùng kín sạch sẽ rồi gây tê cục bộ. Sau đó áp dụng kỹ thuật cắt xâm lấn tối thiểu không gây đau, hạn chế chảy máu và giữ nguyên tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”.

Ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ:

– Thời gian phẫu thuật ngắn

– Không biến chứng

– Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao

– Hồi phục nhanh chóng sau 7 – 14 ngày

Lời khuyên: Không phải ai cũng có thể tự lột bao quy đầu tại nhà. Bởi vậy tốt nhất nam giới nên trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại số 73 Trần Duy Hưng để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tham khám và tư vấn lột bao quy đầu dài bằng phương pháp thích hợp.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC