Hỏi đáp về viêm bao quy đầu

Hỏi:

Thưa bác sĩ!

Em năm nay 30 tuổi và đã có vợ. Hiện em đang bị viêm bao quy đầu nên việc sinh hoạt gặp khó khăn rất nhiều. Bác sĩ cho em hỏi là bệnh của em thế này có nguy hiểm không và bây giờ em phải làm thế nào ạ?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Tùng – Hà Nội)

Hỏi đáp về viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Trả lời:

Thanh Tùng thân mến!

Ban đang bị viêm bao quy đầu, chúng tôi khuyên bạn không nên chủ quan với bệnh lý này. 

Viêm bao quy đầu không chỉ gây ra sự đau đớn, ngứa ngáy khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn mà nếu không được hỗ trợ điều trị sớm, nó còn có thể gây ra những tác hại như sau:

– Làm lây lan viêm nhiễm tới các cơ quan lân cận.

– Gây rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, liệt dương… 

– Lây nhiễm bệnh sang cho vợ qua con đường tình dục. 

– Viêm nhiễm kéo dài gây kích thích lên hệ thống sản xuất tinh trùng, khiến các chất dịch tiết viêm trong quy đầu và tinh trùng đồng thời xâm nhập vào âm đạo thông qua giao hợp, làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, dẫn tới nguy cơ vô sinh.

Để phòng tránh những biến chứng này do viêm tinh hoàn gây ra, bạn nên đi khám để có cách hỗ trợ điều trị thích hợp, kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM