Rối loạn cương dương có chữa được không?

Hỏi:

Thưa bác sĩ!

Em 28 tuổi và đã lập gia đình. Trước đây, vợ chồng em sinh hoạt bình thường. Nhưng thời gian gần đây, chuyện đó lại không được ổn lắm. Mặc dù em vẫn rất yêu vợ nhưng em lại không có hứng thú lắm để làm chuyện đó và mỗi lần vào cuộc, cậu nhỏ của em rất khó cương cứng được. Em có tham khảo một số ý kiến, người ta nói như thế là em bị rối loạn cương dương. Em nhận ra vợ em cũng có chút buồn phiền nên thực sự thấy không yên tâm. 

Xin hỏi bác sĩ, rối loạn cương dương có chữa được không ạ? Mong bác sĩ giúp em.

Em chân thành cảm ơn bác sĩ!

(Đức Minh – nguyenducminh…@gmail.com)

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến tâm lý vợ chồng

Trả lời:

Chào bạn Đức Minh!

Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa. 

Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rối loạn cương dương là hiện tượng sinh lý có thể xảy ra ở bất cứ người đàn ông nào. Nó thường ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới, làm giảm chất lượng đời sống tình dục cũng như tác động đến tâm lý của nam giới và bạn tình của họ. 

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân khác nhau như: do tâm lý căng thẳng, do sức khỏe không tốt, do một số bệnh lý trong cơ thể hoặc do ảnh hưởng của các loại thuốc, các chất kích thích… Việc điều trị rối loạn cương dương cần phải căn cứ vào các nguyên nhân này. 

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Thường thì rối loạn cương dương có thể chữa được khi các nguyên nhân gây ra nó bị loại bỏ. Bên cạnh đó, ngày nay, chứng bệnh này đang được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau như: điều trị bằng thuốc, điều trị bằng thủ thuật… 

Muốn biết rối loạn cương dương có chữa được không thì người bệnh cần phải đi khám để biết rõ tình trạng cụ thể của mình. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ có cách điều trị thích hợp. Vì vậy, bạn nên đi thu xếp thời gian để đi khám và có cách điều trị hiệu quả. 

Theo chúng tôi, bạn nên điều trị rối loạn cương dương càng sớm càng tốt vì nếu càng để lâu, nó càng gây ra nhiều tác hại. Nó sẽ khiến cho vợ chồng bạn mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhu cầu sinh lý không được đáp ứng có thể dẫn đến tâm lý chán nản, bức bối. Đã có không ít trường hợp, vì lý do tế nhị này mà các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nhau, mất tình cảm rồi lạnh nhạt dần với nhau. 

Hy vọng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được định hướng đúng cho mình.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Thân ái!

BS. Chuyên khoa Nam học – Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký