Kiểm tra tinh trùng ở đâu Hà Nội tiện lợi nhất?

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, trước khi nghĩ tới giải pháp hỗ trợ điều trị thì phải thực hiện thăm khám. Với những đấng mày râu, để kiểm tra sức khỏe sinh sản, nhất thiết phải kiểm tra chất lượng tinh trùng – nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng vô sinh nam. Giữa sự phát triển không ngừng của các cơ sở y tế cùng với điều kiện chăm sóc sức khỏe nâng cao, đâu là địa chỉ uy tín để nam giới có thể thực hiện kiểm tra tinh trùng?

Vậy kiểm tra tinh trùng ở đâu?

Kiểm tra tinh trùng ở đâu?

Phòng xét nghiệm đạt chuẩn tại Thiện Hòa

Khi muốn kiểm tra tinh trùng hãy đến Phòng khám ngoại khoa Thiện Hòa

Giữa sự gia tăng của các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam thì mối băn khoăn kiểm tra tinh trùng ở đâu là nhu cầu thông tin chính đáng của người bệnh. Làm sao để chọn lựa cơ sở tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý, tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu quả thật không dễ dàng với người bệnh.

Chia sẻ về quy trình kiểm tra tinh trùng tại Thiện Hòa

Lấy tinh trùng làm tinh dịch đồ là xét nghiệm bắt buộc đối với mọi cặp vợ chồng đến khám hiếm muộn. Chỉ thông qua tinh dịch đồ mới đánh giá đúng được tình trạng tinh trùng của nam giới.

Để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất và phản ánh đúng nhất chất lượng tinh trùng, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện lấy tinh dịch qua việc thủ dâm hay lấy tinh dịch ở nhà sau khi xuất tinh ra ngoài.

Kiểm tra tinh trùng ở đâu?

Lấy tinh dịch để làm tinh dịch đồ qua đó kiểm tra tinh trùng

Tại Phòng khám Thiện Hòa, việc lấy tinh trùng được nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh cụ thể, tỉ mỉ. Việc thu thập và bảo quản mẫu tinh trùng sau đó được thực hiện cẩn trọng bởi đây là việc làm rất quan trọng. Sau khi thu được toàn bộ tinh trùng, tinh dịch được đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm.

Nhiều người bệnh chọn cách lấy tinh dịch tại nhà rồi đem tới phòng khám xét nghiệm. Cách làm này không được các chuyên gia khuyến khích bởi lấy tinh trùng tại phòng khám giúp kết quả xét nghiệm chính xác.

Hơn nữa điều này còn giúp tránh trường hợp tinh trùng bị chết do bảo quản không đúng cách ở nhà hoặc thời gian tính từ khi xuất tinh đến khi làm xét nghiệm quá dài làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Sau khi lấy được mẫu tinh trùng, các chuyên gia sẽ thực hiện đánh giá tình trạng tinh trùng của người bệnh ra sao. Đó có thể là tinh trùng bình thường, tinh trùng yếu hay tinh trùng chết,…

Những đánh giá, kết luận nhanh chóng được chuyển đến người bệnh cùng với phương hướng hỗ trợ điều trị của bác sĩ cho từng trường hợp sao cho hiệu quả, hợp lý nhất.

Tại Phòng khám ngoại khoa Thiện Hòa, các bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, được công nhận bởi Bộ y tế luôn là sự lựa chọn tin tưởng của người bệnh khi đến với Phòng khám. Với triết lý chăm sóc người bệnh: “Tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đã ngày càng trở thành nơi giao trọn niềm tin sức khỏe của mỗi người bệnh. Thủ tục đơn giản, chất lượng được khẳng định, sự chăm sóc tận tâm, hiệu quả hỗ trợ điều trị là tất cả những gì Phòng khám cam kết với mỗi người bệnh.

Bài viết liên quan