Hỏi Đáp Về Dài Bao Quy Đầu | Bác Sĩ Chuyên Khoa

Hỏi đáp về dài bao quy đầu

Thưa bác sĩ!

Con trai tôi bị dài bao quy đầu từ nhỏ. Năm nay cháu 10 tuổi. Tôi nghe nói là dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cháu sau này. Bác sĩ cho tôi hỏi đáp về dài bao quy đầu, trường hợp dài bao quy đầu như con trai tôi có cách nào hỗ trợ chữa trị được không?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Mai Văn Lâm – Hà Nội)

Hỏi đáp về dài bao quy đầu
Hỏi đáp về dài bao quy đầu

Trả lời:

Chào anh Lâm!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt.

Theo như thư của anh thì con trai anh bị dài bao quy đầu từ nhỏ và hiện nay cháu đã lên 10 tuổi nhưng vẫn chưa được hỗ trợ điều trị.

Đúng như anh nói, dài bao quy đầu thường gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh. Nó chẳng những gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân mà còn dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục cũng như các cơ quan lân cận. Hơn nữa, ở những người trưởng thành, chứng bệnh này thường làm suy giảm chức năng tình dục, là thủ phạm gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu có thể được hỗ trợ điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe có hiệu có hiệu quả cao, an toàn, không đau, không chảy máu. Nếu anh đang quan tâm đến việc hỗ trợ điều trị cho cháu, anh nên đưa cháu đi khám và cắt bao quy đầu.

Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt chúc gia đình anh/chị sức khỏe và hạnh phúc!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC