Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Chuyện ấy diễn ra trong thời gian chóng vánh khiến nam giới luôn phải băn khoăn. Một là họ không được thỏa mãn. Hai là suy nghĩ cho người bạn tình. Vậy làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?

3 cách kéo dài thời gian quan hệ

1. Tăng cường sức khỏe thể chất

Theo các nghiên cứu thì nếu sức khỏe thể chất không đảm bảo, nam giới sẽ không thể duy trì tốt các hoạt động tình dục. Vì vậy, nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao chất lượng tình dục thì trước tiên hãy chú trọng bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể chất cho mình. Đây là những điều bạn nên thực hiện:

– Ăn uống khoa học, bổ sung vi chất và dưỡng chất cho cơ thể.

– Làm việc vừa phải, có thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

– Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tốt nhất là theo một thời gian biểu nhất định. 

lam-the-nao-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he

Nâng cao sức khỏe thể chất giúp chuyện ấy kéo dài lâu hơn

2. Tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe tình dục

Sinh lực tốt, sức khỏe tình dục tốt là yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo cho các hoạt động tình dục có chất lượng tốt. Để kéo dài thời gian quan hệ, nam giới luôn quan tâm đến vấn đề này nhưng có thể một số người không biết cách thực hiện nó. Chúng tôi sẽ cho bạn một số gợi ý:

– Bảo vệ và chăm sóc “cậu nhỏ” đúng cách: Nên giữ vệ sinh sạch sẽ, không thủ dâm quá nhiều, không để vùng kín bị chấn thương. Đặc biệt, nếu dương vật bị các bệnh lý như viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu… thì cần thiết phải điều trị ngay.

– Bổ sung vào thực đơn hàng ngày những thực phẩm tốt cho chuyện ấy như: thịt bò, hàu, tôm, cua…

– Có thể sử dụng các thuốc hoặc thực phẩm chức năng nhưng không được lạm dụng và phải theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

– Không lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…, nhất là không được sử dụng thuốc phiện. 

3. Tạo sự hài hòa và hấp dẫn trong chuyện ấy

lam-the-nao-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-2

Tạo sự hài hòa để nâng cao chất lượng tình dục

Tâm lý vui vẻ và sự hài hòa đồng điệu trong hoạt động tình dục là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng cho chuyện ấy. Ngoài ra, sự mới mẻ, hấp dẫn cũng là những bí quyết giúp bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ. Để làm được việc này, bạn nên chú ý những điều sau:

– Khi làm chuyện ấy, bạn phải thật sự thoải mái, không nên mang theo những áp lực công việc hay những gánh nặng tâm lý ở bên ngoài vào. 

– Hãy làm cho bạn tình của bạn thật vui vẻ trước khi vào trận. Cái này sẽ phụ thuộc vào tài của bạn. 

– Thường xuyên thay đổi tư thế trong khi quan hệ. Khi chuẩn bị “về đích”, thay vì để im chờ cho “cậu nhỏ” xuất tinh, bạn hãy thay đổi nhanh sang tư thế khác. Sự hưng phấn lúc này có thể được điều chỉnh lại, việc xuất tinh được hoãn lại giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ. 

Lời khuyên: Để nâng cao chất lượng trong đời sống chăn gối, nhất là để kéo dài thời gian quan hệ, nam giới nên quan tâm cả về thể chất và sức khỏe sinh sản của mình. Nếu gặp trục trặc về vấn đề này, bạn hãy đi khám Nam khoa để có cách xử lý đúng. Các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa chúc các bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký