Không xuất tinh lâu ngày có gây nguy hại?

Không xuất tinh trong khi quan hệ là biểu hiện của một bệnh lý nào đó mà nam giới đang mắc phải. Bệnh khiến cho nam giới mất cảm xúc trong quá trình quan hệ, đồng thời gây ra rất nhiều nguy hại tiềm ẩn khác. Khi quan hệ tình dục nam giới không xuất được tinh hoặc 30 phút đến 1 tiếng sau mới xuất được tinh. Tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc trong quan hệ, đồng thời gây ra rất nhiêu nguy hại như:

Viêm tinh hoàn hoặc ung thư tuyến tiền liệt

Không xuất tinh có thể gây ra viêm tinh hoàn hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Bởi trong khi quan hệ máu sẽ được dồn vào tinh hoàn và tuyến tiền liệt giúp “cậu bé” của nam giới trở nên cương cứng để giúp đẩy tinh trùng ra bên ngoài. Nếu nam giới không xuất tinh được và phải dừng cuộc giao hợp khiến cho tinh hoàn và tuyến tiền liệt bị xung huyết kéo dài và dẫn tới mắc 1 trong 2 bệnh hoặc cả hai.

Không xuất tinh lâu ngày có gây nguy hại? 1

Khi nín nhịn không xuất tinh hoặc nam giới không thể xuất được tinh sẽ trở thành thói quen và hình thành phản xạ. Vì vậy, xuất tinh sẽ không trở lại vào lần sau, mặc dù nam giới rất muốn xuất tinh.

Khiến nam giới bị liệt dương

Khi nam giới thường xuyên không xuất tinh được, trong 1 thời gian dài sẽ khiến nam giới bị liệt dương. Lúc này “cậu nhỏ” của nam giới sẽ giảm dần và mất khả năng đi vào âm đạo trong mỗi lần quan hệ.

Không xuất tinh lâu ngày có gây nguy hại? 2

Rối loạn tâm lý

Vì không xuất được tinh nên nam giới không thể giải tỏa cảm xúc và không đạt được hưng phấn trong quá trình giao hợp. Khi bị cản trở, việc này sẽ gây ức chế cho bộ não, tinh thần bị căng thẳng. Nam giới dễ tự ti, mặc cảm…cơ thể suy nhược và không muốn quan hệ.

Gây ra vô sinh

Đây là nỗi đáng sợ và lo lắng nhiều nhất của nam giới khi mắc chứng không xuất tinh kéo dài. Khi cảm xúc tình cảm bị suy giảm, nam giới không còn ham muốn tình dục. Đồng thời, không xuất tinh sẽ khiến cho tinh trùng không thụ thai được với trứng. Vì vậy, không xuất tinh nguyên nhân gây ra vô sinh nam.

Nam giới trong quá trình không xuất tinh được hoặc trong thời gian rất dài mới có thể xuất được tinh. Nam giới không nên xem thường, để lâu dài mà hãy sớm đi kiểm tra để biết rõ nguyên nhân và có cách hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề không xuất tinh, nam giới có thể chọn tư vấn trực tuyến trên website hoặc gọi điện và đến trực tiếp Phòng khám ngoại khoa Thiện Hòa để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Hotline & Zalo: 0385990114

Bài viết liên quan