Xuất tinh sớm phải làm sao?

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm đều khiến cho nam giới cảm thấy lúng túng và thất vọng về chính bản thân mình. Một câu hỏi thường đặt ra là: xuất tinh sớm phải làm sao? Thiết nghĩ, vấn đề này không phải và cũng không nên là bí mật của riêng một cá nhân nào. Vì vậy, chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Xuất tinh sớm phải làm sao?

Theo các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa, khi bị xuất tinh sớm, trước hết, nam giới cần tìm ra nguyên nhân vì sao mình lại gặp tình trạng này rồi sau đó tiến hành điều trị.

xuat-tinh-som-phai-lam-sao

Xuất tinh sớm phải làm sao?

Đi tìm nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Theo các kết quả nghiên cứu thì những yếu tố phổ biến nhất chi phối hiện tượng xuất tinh sớm bao gồm:

– Do yếu tố thể chất:

 Sức khỏe yếu, cơ thể mệt mỏi có thể khiến nam giới không đủ sức để thực hiện tốt hành vi tình dục, dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Một số bệnh lý khác ở cơ quan sinh dục như liệt dương, viêm tinh hoàn, tiểu đường, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu …. cũng có thể gây xuất tinh sớm.

– Do yếu tố tâm lý:

 Lo lắng, căng thẳng hay chán nản lo âu… là những yếu tố tác động đến dây thần kinh giao cảm, ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh gây nên hiện tượng xuất tinh sớm. Một số người nghĩ quá nhiều đến việc xuất tinh sớm cũng làm giảm tần suất giao hợp, dẫn đến tích lũy sự căng thẳng trong việc quan hệ tình dục và càng làm tăng nguy cơ bị xuất tinh sớm.

– Do các hành vi tình dục sai lệch:

thủ dâm quá độ hoặc thường xuyên xem các phim ảnh có tính chất khiêu dâm khiến cho “cậu nhỏ” bị kích thích quá mức cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Khi bị xuất tinh sớm cần tìm hướng điều trị kịp thời

xuat-tinh-som-phai-lam-sao-2

Xuất tinh sớm, cần tìm đúng nguyên nhân để điều trị

Sau khi tìm ra nguyên nhân xuất tinh sớm, nam giới cần tiến hành điều trị theo các nguyên nhân này. Yêu cầu lúc này là họ phải cố gắng loại bỏ được các yếu tố nguy cơ để đảm bảo cho mình có thể duy trì hoạt động tình dục được bình thường.

Theo lời khuyên của các chuyên gia khám nam khoa thì trong khi điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần lưu ý những điều sau:

– Tạo tâm lý thoải mái, tránh những lo âu căng thẳng, nhất là khi đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Trong vấn đề này, nam giới cần có sự kết hợp của cả người bạn tình để mối quan hệ giữa hai người được hòa hợp hơn.

– Nếu có vấn đề về thể chất thì cần thiết phải khắc phục được vấn đề này. Cần điều trị các bệnh là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, đồng thời cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp ý để tăng cường sức khỏe.

– Tránh thủ dâm quá nhiều, tránh xem các phim ảnh mang tính kích dục và nên duy trì các hoạt động quan hệ tình dục ở mức độ vừa phải.

– Tới gặp bác sĩ ngay nếu bạn không thể tự khắc phục được tình trạng bệnh lý của mình.

Với vấn đề “xuất tinh sớm phải làm sao”, nam giới không nên quá lo lắng vì hiện nay, bệnh lý này đã có thể được điều trị không mấy khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh và có cách điều trị đúng cách.

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, cánh “mày râu” sẽ có được câu trả lời cho mình về câu hỏi “xuất tinh sớm phải làm sao?”. Các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa mong sẽ giúp được cho các bạn nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký