Một số triệu chứng viêm bao quy đầu phổ biến

Trong các bệnh lý về bao quy đầu có lẽ viêm bao quy đầu phổ biến hơn cả và có thể xuất hiện ở nam giới mọi độ tuổi chứ không riêng gì độ tuổi sinh sản. Bệnh nếu kéo dài có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn và nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới vô sinh.

Khi bị bệnh này, nam giới sẽ có những biểu hiện đầu tiên là cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, kèm theo sốt, khó chịu, đau dương vật và có mủ.

Để nắm rõ hơn về triệu chứng của bệnh lý này, các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiện Hòa sẽ giới thiệu những triệu chứng cơ bản bệnh viêm bao quy đầu để các bạn tìm hiểu.

Một số triệu chứng viêm bao quy đầu phổ biến

– Triệu chứng viêm bao quy đầu cấp tính

Thời kì đầu toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người bệnh có cảm giác nóng, ngứa ở quy đầu. Nếu lột bao quy đầu có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm theo dịch.

Trieu-chung-nao-cho-biet-ban-bi-viem-bao-quy-dau.Nam giới nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn, có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi quy đầu, bao quy đầu cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

– Triệu chứng viêm bao quy đầu do nấm

Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có biểu hiện viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy các bào tử cùng các sợi nấm Candida.

– Triệu chứng viêm quy bao đầu do nhiễm Trichomonas

Phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời gian các mụn này sẽ loét ra, xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.

Trieu-chung-nao-cho-biet-ban-bi-viem-bao-quy-dauCần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Trên đây là một số triệu chứng viêm bao quy đầu. Để đề phòng căn bệnh này, trong đời sống hàng ngày, nam giới nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp, nam giới cần tới các cơ sở y tế để làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trường hợp đã mắc bệnh, bạn nên sắp xếp thời gian đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để được điều trị kịp thời. Trong thời gian điều trị, để tránh lây nhiễm sang cho “đối tác”, nam giới nên kiêng sinh hoạt tình dục cho đến khi khỏi bệnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký