Khám ngoại khoa ngoài giờ 24/24 cho người bận rộn

Cuộc sống luôn bận rộn, khiến nam giới khó sắp xếp thời gian đi khám bệnh. Nếu sắp xếp được cũng phải xếp hàng dài chờ đợi mới đến lượt mình, lúc đó cũng đã mất cả buổi. Do đó, để tiết kiệm thời gian, chủ động trong mọi lúc, việc kiểm kiểm tra cũng chính xác và chất lượng hơn, nam giới thường lựa chọn đi thăm khám ngoài giờ. Nhưng có một vấn đề luôn làm họ băn khoăn, nên đi khám ngoại khoa ngoài giờ ở đâu thì tốt nhất? Để có câu trả lời chính xác, nam giới có thể tham khảo qua những thông tin sau đây.

Khám ngoại khoa ngoài giờ được hiểu là khám bệnh ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Xuất phát từ nhu cầu của người bệnh, rất nhiều bệnh viện, phòng khám đã thực hiện khám hỗ trợ chữa trị ngoài giờ để người bệnh có thể linh động hơn trong vấn đề thời gian. Khám ngoại khoa ngoài giờ có những lợi ích sau:

– Do công việc bận rộn mà các bệnh viện lại luôn làm giờ hành chính. Do vậy, họ không thể sắp xếp thời gian để đi khám hỗ trợ chữa trị, mặc dù rất muốn đi khám. Nếu đi khám ngoài giờ, nam giới sẽ dễ dàng đi khám hơn, vì có thể đi bất cứ lúc nào. Kể cả thứ 7, chủ nhật hay thậm chí là các ngày lễ.

khám ngoại khoa ngoài giờ 1

Khám ngoại khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất?

– Độ chính xác tương đối cao, vì khám ngoài giờ, lượng bệnh nhân không quá cao/ngày. Vì thế, các bác sĩ không bị bỏ sót hoặc làm kỹ và cẩn thận hơn.

– Giúp giảm thiểu lượng bệnh nhân đến khám bệnh trong khung giờ cao điểm. Do vậy, nam giới không phải xếp hàng dài để chờ đợi. Đồng thời, kết quả thăm khám, xét nghiệm lại nhanh chóng.

Nên đi khám ngoại khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều phòng khám nam khoa, bệnh viện thực hiện khám hỗ trợ chữa trị ngoài giờ cho người bệnh. Tuy nhiên, khám ngoại khoa ngoài giờ ở đâu là tốt nhất mới là quan trọng? Được sự tin tưởng và đánh giá cao của người bệnh, Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt đang là một trong những Phòng khám uy tín, chất lượng, được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Lý do là bởi, phòng khám có những ưu điểm sau:

– Thời gian khám linh động nhất cho bệnh nhân: Phòng khám làm việc từ 7h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, nam giới có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian đi khám. Đồng thời, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi xếp hàng.

– Chi phí khám vẫn không thay đổi: Mọi chi phí thăm khám ngoại khoa sẽ chi trả theo giá trị thực của người bệnh. Theo tùy vào mức độ nặng, nhẹ, phương pháp xét nghiệm… của người từng người, chứ không căn cứ vào thời làm ngoài giờ của Phòng khám. Do đó, chi phí khám bệnh không hề thay đổi. Đồng thời, phòng khám sẽ niêm yết đầy đủ, chi tiết chi phí khám xét cho bệnh nhân xem và hiểu

– Luôn luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực: Mặc dù khám ngoài giờ nhưng phòng khám vẫn luôn các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ có tay nghề giỏi túc trực. Khi cần thiết luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

– Luôn quyền riêng tư: Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ an toàn trong hệ thống máy tính. Nếu không có sự đồng ý của người bệnh sẽ bác sĩ sẽ không tiết lộ cho người thứ 3 biết.

– Cơ sở vật chất, cơ sở y tế luôn chất lượng: Hiện nay, phòng khám đã trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị y tế cần thiết, hiện đại để phục vụ bệnh nhân. Đồng thời, phòng khám vẫn luôn tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới để hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

– Ngoài ra, trước khi đi thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí của đội ngũ chuyên gia của Phòng khám thông qua tư vấn trực tuyến miễn phí.

Trên đây là những thông tin giải đáp khám ngoại khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất? Thông qua chia sẻ này, sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Nếu muốn đặt lịch khám hoặc cần tư vấn các vấn đề về sức khỏe ngoại khoa hãy liên hệ ngay Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 038.5990.114 . Chúng tôi rất hân hạnh tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC