Hỏi – đáp: Viêm bao quy nhiều lần tôi phải làm sao?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! 1 năm trước đây em bị viêm bao quy nhiều lần và em đã hỗ trợ chữa trị khỏi. Sáu tháng sau đó em bị lại và cũng đã hỗ trợ chữa trị khỏi. Nhưng đến nay, bao quy đầu của em lại tiếp tục bị viêm. Em thực sự rất lo lắng, không biết tại sao bao quy đầu của mình lại cứ bị viêm đi viêm lại như vậy.

Bác sĩ tư vấn giúp em viêm bao quy nhiều lần em phải làm sao ạ?

Hỏi-đáp về viêm bao quy đầu lặp đi lặp lại

Chào bạn

Theo như bạn nói bao quy đầu của bạn có dấu hiệu bị viêm tái đi tái lại. Bạn đã bị viêm hai lần và đã hỗ trợ chữa trị khỏi nhưng đến giờ thì tình trạng viêm lại tiếp tục tái diễn. Như vậy có thể thấy là bao quy đầu của bạn rất dễ bị viêm nhiễm hoặc là việc hỗ trợ chữa trị của bạn trong những lần trước chưa thực sự . Bạn nên đến phòng khám ngần nhất để khám và hỗ trợ điều trị ngay.

Bạn không nhắc đến nên chúng tôi không biết là bạn có bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu gì hay không. Nếu là do các chứng bệnh này thì viêm bao quy đầu thực sự rất dễ bị viêm bao quy nhiều lần khi việc vệ sinh cá nhân không . Bạn đã hỗ trợ điều trị ngoại khoa nhưng không có hiệu quả . Vì vậy, chúng tôi nghĩ là bạn nên đi khám lại để biết rõ tình trạng của mình, có thể bạn sẽ cần làm thủ thuật cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị tình trạng viêm nhiễm. Nhưng trước hết, bạn hãy chú ý làm vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ mỗi ngày. 

Chúc bạn nhanh !

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC