Chảy mủ niệu đạo có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em năm 28 tuổi dạo gần đây em thấy niệu đạo của mình xuất hiện mủ kèm theo một số triệu chứng như đau, ngứa niệu đạo, đi tiểu thấy buốt. Bác sĩ cho em hỏi hiện tượng chảy mủ niệu đạo có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Hữu T (Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn T thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp ngoại khoa của chúng tôi. Với câu hỏi hiện tượng chảy mủ niệu đạo có nguy hiểm không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện tượng chảy mủ niệu đạo có nguy hiểm không?

Như miêu tả ở trên, bạn thấy xuất hiện chảy mủ ở niệu đạo kèm theo các triệu chứng như đau, ngứa niệu đạo, đi tiểu thấy buốt. Đây đều là những triệu chứng rất nguy hại, bởi khả năng cao bạn đang mắc một trong hai bệnh: bệnh lậu và bệnh viêm niệu đạo.

Chảy mủ niệu đạo có nguy hiểm không?

Chảy mủ niệu đạo có nguy hiểm không?

Lậu là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có thể là do bạn quan hệ tình dục không an toàn nên bị mắc. Còn viêm niệu đạo cũng có thể bị nhiễm virus, vi khuẩn qua đường tình dục hoặc do vệ sinh vùng kín chưa sạch sẽ lâu ngày bị viêm nhiễm.

Hai căn bệnh này, đều gây ra rất nhiều nguy hại cho người bệnh, đặc biệt là bệnh lậu. Nếu bạn không đi khám và hỗ trợ chữa trị, bệnh sẽ lây lan sang cho người khác. Để biết chắc chắn mình đang mắc bệnh gì, bạn nên đi khám ngay không nên chần chừ.

Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: Phòng khám ngoại khoa

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC