Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không – Có vô sinh?

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng thuộc cơ quan sinh dục nam. Vì vậy, khi mắc bệnh viêm bao quy đầu, vấn đề mà nam giới luôn thắc mắc là viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Để biết câu trả lời, nam giới hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Bạn biết gì về bệnh viêm bao quy đầu?

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp ở nam giới. đây chính là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy ở phần bao quy đầu và phần quy đầu dương vật.

Nam giới bị viêm bao quy đầu có thể do thủ dâm thường xuyên khiến cho các mao mạch rớm máu và nước tiểu đọng lại gây viêm nhiễm cho bao quy đầu. Ngoài ra, còn có thể do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho công tác vệ sinh các chất bẩn tích tụ giữa phần bao quy đầu và quy đầu, tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm cho vùng bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu ở nam giới

Khi bị viêm bao quy đầu, nam giới sẽ có triệu chứng ngứa, nổi những nốt mẩn ở bao quy đầu. Sau đó, thân nhiệt sẽ tăng dần và bắt đầu có biểu hiện đau đầu, khó chịu trong người, dương vật bao quy đầu sẽ xuất hiện mủ.

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiện Hòa, viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm mà nam giới nên đề phòng. Bởi những tác hại mà nó gây ra không hề nhỏ chút nào.

Gây vô sinh cho nam giới

Quá trình viêm nhiễm bao quy đầu diễn ra trong thời gian dài không được chữa trị sẽ khiến cho các chất bẩn bài tiết ứ đọng lại trong bao quy đầu. Khi quan hệ tình dục, các chất này sẽ đi vào trong âm đạo cùng với tinh dịch, làm giảm chất lượng hoạt động của tinh trùng và gây vô sinh cho nam giới.

Gây nên các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu

Viêm bao quy đầu sẽ kéo theo tình trạng viêm nhiễm cho hệ thống tiết niệu gây nên các bệnh như viêm bàng quang, viêm thận, viêm bể thận,…các bệnh này nếu không được xử lý kịp thời có nguy cơ đe dọa tới tính mạng của người bệnh.

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Viêm bao quy đầu gây vô sinh cho nam giới

Khiến nam giới mắc bệnh liệt dương

Khi bị viêm bao quy đầu, quy đầu dương vật bị kết dính gây ra tình trạng hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng sẽ phải chịu áp lực lớn và không thể cương cứng trong thời gian dài, lâu dần có thể khiến nam giới mắc bệnh liệt dương, mất khả năng sinh sản.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận sinh dục

Viêm bao quy đầu có thể kéo theo các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác tới thăm nam giới như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… các bệnh này để lâu sẽ gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

Viêm tinh hoàn rất nguy hiểm nên nam giới tuyệt đối không được chủ quan mà ngay khi phát hiện dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến bệnh viện kiểm tra và điều trị bệnh. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh viêm bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của Phòng khám nam khoa qua tổng đài 0385.990.114 để được giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin về bệnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký