4 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục phổ biến, nhất là đối với nam giới dưới 40 tuổi. Điều quan trọng là phải hiểu rõ nguyên nhân thể chất và tình cảm dẫn đến hiện tượng này. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên thực hiện một số bài tập để làm chậm lại việc xuất tinh. Bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu 4 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới.

4 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả:

Tập thở sâu:

Hít thở sâu là một hình thức thiền định mà đôi khi có thể giúp kiểm soát sự hưng phấn và căng thẳng dẫn đến xuất tinh sớm. Hãy thử hít sâu vào trong 5 giây. Khi hơi thở đầy, giữ nó trong khoảng ba giây, và sau đó thở ra trong năm giây. Nếu bạn có thể làm điều này trong khoảng năm phút mà không phá vỡ nhịp điệu, bạn có thể áp dụng nó trong phòng ngủ.

4-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua

Bài tập chống xuất tinh sớm – Tập hít thở sâu

Thủ dâm một mình:

Điều này bắt đầu như một bài tập solo. Nam giới nên bắt đầu bằng cách thủ dâm một mình, đến khi gần đạt cực khoái và dừng lại. Sau khi thư giãn, bạn nên tiếp tục tiếp tục lặp lại việc này đến khi gần cực khoái hơn và không thể giữ nó lâu hơn nữa. Tự làm việc này một vài lần mà không mất tập trung sẽ giúp nam giới tìm hiểu quan điểm của mình mà không trở lại được.) Khi bạn cảm thấy rằng mình đã nắm vững kỹ thuật, bạn có thể tiến hành các hoạt động tình dục mà không phải rút ngắn thời gian giao hợp.

Phương pháp Squeeze:

Phương pháp này yêu cầu người đàn ông hoặc đối tác của họ siết chặt dương vật ở cùng một điểm mà các bài tập tự thủ dâm đã sử dụng, khi anh đang ở gần sự cực khoái. Ý tưởng là để giảm sự cương cứng của dương vật thông qua lực ép. Cũng như với bài tập thủ dâm, trước tiên nam giới nên làm điều đó một mình, làm chủ nó, và sau đó và sau đó thì để bạn tình của mình thực hành cùng.

4-bai-tap-chong-xuat-tinh-som-hieu-qua-4

Nam giới nên kết hợp với bạn tình để chống xuất tinh sớm

Các bài tập Kegel:

Kegels không chỉ dành cho phụ nữ. Đây là phương pháp tốt để tạo ra một cơ pubococcygeus mạnh (cơ PC), có thể giúp kiểm soát việc xuất tinh. Cách đơn giản nhất để tìm cơ này là nam giới hãy thử ngăn dòng chảy của nước tiểu khi đi vệ sinh. Vị trí có thể ngăn được dòng nước tiểu, đó chính là cơ PC. Khi bạn đã tìm thấy cơ này, bạn hãy ghi nhớ vị trí của nó và có thể sử dụng nó thay vì sử dụng cơ vùng bụng, mông hoặc đùi. Với bài tập này, bạn sẽ nhanh chóng nắm chặt và thả cơ PC liên tục trong mười giây. Nên làm đi làm lại 3 lần, khoảng cách giữa mỗi lần là 10 giây. Khi thực hiện bài tập với cơ PC, nếu gần đạt cực khoái thì bạn có thể thực hiện các động tác chậm lại.

Trên đây là 4 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới. Bên cạnh các bài tập này, nam giới có thể kết hợp sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ. Nếu cảm thấy vẫn không ổn, bạn nên đi gặp bác sĩ để thăm khám ngoại khoa và được tư vấn về cách hỗ trợ điều trị thích hợp.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC