Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Đại tá - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Cả Tây y và Đông y hiện nay đều có những phương pháp chữa trị chứng yếu sinh lý. Do chứng bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh nên hầu như nó đều mong muốn được chữa trị một cách nhanh nhất. Các bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới vì vậy mà cũng được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. 

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Bài thuốc 1:  

1 đôi tắc kè cùng với 3g trầm hương, 30g thỏ ty tử, 20g kim tử anh, 20g long cốt. Đem tắc kè làm sạch, chặt thành từng miếng, sấy khô, các vị thuốc còn lại thì tán nhỏ,sau đó ngâm tất cả với 2-3 lít rượu trắng khoảng 20 ngày. Dùng rượu tắc kè uống hàng ngày, mỗi lần 15-25ml. 

bài thuốc chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý – hiện tượng thường gặp ở nam giớ

Bài thuốc 2:

Dùng 8g rễ cau cùng với 20 thục địa, 20g ba kích, 40g sâm bố chính và 8g quế thanh, đem thái nhỏ rồi phơi khô. Sau đó tán nhỏ thành bột, trộn với mật hoặc siro thành từng viên như quả táo. Dùng thuốc này liên tục trong 1 tháng, mỗi ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. 

Bài thuốc 3:

Dùng 60g ba kích tím, 46g thục địa, 30g thục tiêu, 30g câu kỷ tử, 20g phụ tử, 60g cam cúc hoa. Đem tất cả tán nhỏ thành bột, cho vào bình ngâm với 3 lít rượu. Sau đó, dùng rượu này uống 2 lần/ ngày lúc đói, mỗi lần 15 – 20g.

Bài thuốc 4:

Dùng 60 g dâm dương hoắc, 30g phục linh và 9 quả đại táo. Đem tất cả hấp chín rồi phơi khô, làm đi làm lại 3 lần rồi đem tán nhỏ. Tiếp theo, ngâm các dược liệu này với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong, đậy kín và ủ trong 1 tháng. Sau đó, dùng uống liền trong 3 tháng, mỗi ngày 2-3  chén nhỏ chữa bệnh yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.

Bài thuốc 5:

Lấy 20g sâm cau; 4g hồi hương cùng với thục địa, ba kích, hồ đào nhục, phá cố chỉ mỗi vị 16g, đem sắc uống mỗi ngày 1 thang. 

Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, bài thuốc chữa yếu sinh lý

Bài thuốc chữa yếu sinh lý

Ngoài ra, nhiều người cũng thường dùng gừng hoặc nước gừng như một bài thuốc chữa yếu sinh lý vì gừng có tác dụng làm giãn nở các mạch máu, giúp cho máu lưu thông tốt.

Lưu ý:

Các bài thuốc chữa yếu sinh lý như trên thường có tác dụng tốt, giúp nam giới cải thiện được tình trạng bệnh lý của mình. Tuy nhiên, bệnh lý của mỗi người có thể khác nhau từ nguyên nhân đến biểu hiện nên cách chữa trị cũng có thể không giống nhau. Muốn chữa yếu sinh lý hiệu quả lâu dài thì cần phải chữa từ gốc rễ của nó và căn cứ vào tình trạng của mỗi người. Vì vậy, chữa bệnh yếu sinh lý không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc để tự chữa bệnh. Thay vào đó, bạn nên đi khám để được bác sĩ tư vấn về cách điều trị và kê đơn thuốc phù hợp với bạn. 

Trên đây là phần giới thiệu của các chuyên gia tại Phòng khám Nam khoa về một số bài thuốc chữa yếu sinh lý. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc đang cần tìm một phương pháp chữa yếu sinh lý hiệu quả cho mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký