Bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý ở nam giới

Cả Tây y và hiện nay đều có những phương pháp hỗ trợ chữa trị chứng yếu sinh lý. Do chứng bệnh này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người bệnh nên hầu như nó đều mong muốn được hỗ trợ chữa trị một cách nhanh nhất. Các bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý ở nam giới vì vậy mà cũng được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. 

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý ở nam giới

Bài thuốc 1:  

1 đôi tắc kè cùng với 3g trầm hương, 30g thỏ ty tử, 20g kim tử anh, 20g long cốt. Đem tắc kè làm sạch, chặt thành từng miếng, sấy khô, các vị thuốc còn lại thì tán nhỏ,sau đó ngâm tất cả với 2-3 lít rượu trắng khoảng 20 ngày. Dùng rượu tắc kè uống hàng ngày, mỗi lần 15-25ml. 

bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý – hiện tượng thường gặp ở nam giớ

Bài thuốc 2:

Dùng 8g rễ cau cùng với 20 thục địa, 20g ba kích, 40g sâm bố chính và 8g quế thanh, đem thái nhỏ rồi phơi khô. Sau đó tán nhỏ thành bột, trộn với mật hoặc siro thành từng viên như quả táo. Dùng thuốc này liên tục trong 1 tháng, mỗi ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. 

Bài thuốc 3:

Dùng 60g ba kích tím, 46g thục địa, 30g thục tiêu, 30g câu kỷ tử, 20g phụ tử, 60g cam cúc hoa. Đem tất cả tán nhỏ thành bột, cho vào bình ngâm với 3 lít rượu. Sau đó, dùng rượu này uống 2 lần/ ngày lúc đói, mỗi lần 15 – 20g.

Bài thuốc 4:

Dùng 60 g dâm dương hoắc, 30g phục linh và 9 quả đại táo. Đem tất cả hấp chín rồi phơi khô, làm đi làm lại 3 lần rồi đem tán nhỏ. Tiếp theo, ngâm các dược liệu này với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong, đậy kín và ủ trong 1 tháng. Sau đó, dùng uống liền trong 3 tháng, mỗi ngày 2-3  chén nhỏ hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.

Bài thuốc 5:

Lấy 20g sâm cau; 4g hồi hương cùng với thục địa, ba kích, hồ đào nhục, phá cố chỉ mỗi vị 16g, đem sắc uống mỗi ngày 1 thang. 

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý ở nam giới, bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý

Bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý

Ngoài ra, nhiều người cũng thường dùng gừng hoặc nước gừng như một bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý vì gừng có tác dụng làm giãn nở các mạch máu, giúp cho máu lưu thông tốt.

Lưu ý:

Các bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý như trên thường có tác dụng tốt, giúp nam giới cải thiện được tình trạng bệnh lý của mình. Tuy nhiên, bệnh lý của mỗi người có thể khác nhau từ nguyên nhân đến biểu hiện nên cách hỗ trợ chữa trị cũng có thể không giống nhau. Muốn hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý hiệu quả lâu dài thì cần phải hỗ trợ chữa trị từ gốc rễ của nó và căn cứ vào tình trạng của mỗi người. Vì vậy, hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc để tự hỗ trợ chữa trị bệnh. Thay vào đó, bạn nên đi khám để được bác sĩ tư vấn về cách hỗ trợ điều trị và kê đơn thuốc phù hợp với bạn. 

Trên đây là phần giới thiệu của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa về một số bài thuốc hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc đang cần tìm một phương pháp hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý hiệu quả cho mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC