Tinh dịch màu vàng phải làm sao?

Tinh dịch bình thường ở nam giới có màu trắng sữa, có mùi đặc trưng. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp tinh dịch của nam giới lại xuất hiện màu vàng, khiến họ cảm thấy hoang mang và lo lắng. Vậy khi tinh dịch màu vàng phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn.

Vì sao lại xuất hiện tinh dịch màu vàng?

Theo các bác sĩ Phòng khám Bắc Việt cho biết tinh dịch màu vàng rất có khả năng nam giới đang mắc các bệnh về viêm nhiễm, đặc biết là bị viêm tuyến tiền liệt. Vì khi bị viêm tuyến tiền liệt, tinh dịch thường xuất hiện màu màu vàng và kèm theo một số dấu hiệu khác.

Tinh dịch màu vàng phải làm sao? 1

Hình ảnh tinh dịch màu vàng.

– Cũng có thể dịch dịch màu vàng là do đau bộ phận sinh dục, bụng dưới, tinh hoàn, thắt lưng, niệu đạo sau, hậu môn, bẹn, dương vật và quy đầu…

–  Kiêng quan hệ vợ chồng cũng tình trạng phổ biến gây ra tinh dịch màu vàng

Vì vậy, khi có dấu hiệu nam giới cần đến các cơ sở y tế, phòng khám kiểm tra để biết rõ nguyên nhân.

Tinh dịch có màu vàng phải làm sao?

Khi tinh dịch có màu vàng, nam giới không nên quá lo lắng và cần phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhân. Nếu trong một thời gian dài không quan hệ tình dục sẽ làm cho tinh dịch không xuất ra được bên ngoài, tinh dịch bị biến đổi tính chất lý hóa. Vì vậy, làm xuất hiện tinh dịch màu vàng. Lúc này nam giới chỉ cần tăng số lần quan hệ tình dục, dần dần màu sắc của tinh dịch sẽ được cải thiện. Nhưng nếu như khoảng cách giữa mỗi lần quan hệ xa cũng sẽ làm cho hiện tượng này tái diễn liên tục.

Tinh dịch màu vàng phải làm sao? 2

Khi có dấu hiệu nên đi kiểm tra để biết nguyên nhân.

Nếu qua một thời gian dài mà vẫn thấy tinh dịch có màu vàng, thì có nguy cơ nam giới mắc các bệnh về viêm nhiễm như: viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… Trong trường hợp này, nam giới cần phải đi thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm mới có thể đem lại những hiệu quả trong việc hồi phục. Bởi tình trạng bệnh kéo dài, không phát hiện và hỗ trợ chữa trị sớm sẽ gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

Hiện nay, Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt đã hỗ trợ chữa trị và áp dụng rất thành công cho nhiều bệnh nhân mắc chứng tinh dịch màu vàng. Nếu nam giới có bất kỳ dấu hiệu hay thắc mắc gì liên quan đến những vấn đề trên. Bạn có thể chọn tư vấn trực tuyến, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ tư vấn miễn phì và có những cách hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC