Bảng giá dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Ngoài chất lượng dịch vụ ra thì “chi phí” cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định thăm khám của người bệnh vì họ chỉ đi khám khi điều kiện kinh tế của họ có thể đáp ứng và quan trọng hơn chi phí khám phải hợp lí. Vậy Bảng giá dịch vụ y tế tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt có hợp lí không? Người bệnh có nên đến khám và hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt không? Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về các hạng mục thăm khám, các yếu tố quyết định đến chi phí khám hỗ trợ chữa trị tại phòng khám Bắc Việt.

phòng khám đa khoa Bắc Việt lừa đảo

Các hạng mục hỗ trợ điều trị tại Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được thành lập từ năm 2010, trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, phòng khám chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 73 phố Trần Duy Hưng. Tòa nhà 9 tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi với các phòng chức năng, phòng tiểu phẫu và chăm sóc sau phẫu thuật tiệt trùng, vô khuẩn đạt tiêu chuẩn.

Phòng khám là nơi được nhiều người bệnh mắc các bệnh ngoại khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, và có nhu cầu thực hiện kế hoạch hóa gia đình tin tưởng tìm đến.

Với các bệnh ngoại khoa, Bắc Việt hỗ trợ điều trị chuyên sâu các bệnh về bao quy đầu như viêm nhiễm bao quy đầu, dài hay hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu,….hỗ trợ Điều trị các bệnh sinh lý nam như liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…. Bên cạnh đó là các bệnh về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, phì đại tiền liệt tuyến,…..

Với các bệnh phụ khoa, phòng khám Bắc Việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm, nấm phần phụ,….Các bệnh đường tiết niệu, rối loạn kinh nguyệt, khí hư ra nhiều, khí hư có mùi,….

Với các bệnh xã hội như giang mai, lậu, mụn rộp sinh học, sùi mào gà,…và các chứng bệnh xã hội nguy hiểm khác.

Các chứng bệnh liên quan đến đại tràng, hậu môn như nứt kẽ hậu môn, trĩ,…..

Kế hoạch hóa gia đình và thẩm mỹ vùng kín: siêu âm thai, đặt vòng tránh thai, đình chỉ thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, vá màng trinh, thẩm mỹ vùng kín,….

Bảng giá dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám Bắc Việt là phòng khám hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của Sở Y tế Hà Nội. Chất lượng của phòng khám đã được các cơ quan chức năng thẩm định trước khi cấp phép hoạt động. Bảng giá dịch vụ y tế tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt cũng nằm trong khung quy định của Bộ Y tế dành cho các cơ sở khám, hỗ trợ chữa trị bệnh tư nhân. Mức chi phí khám hỗ trợ chữa trị sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố.

khám ngoại khoa ở đâu tốt nhất hà nội

1. Căn cứ vào loại bệnh mà bạn mắc phải

Căn cứ vào từng loại bệnh khác nhau để có cách hỗ trợ điều trị và sử dụng các đơn thuốc khác nhau, điều đó quyết định giá khám, hỗ trợ chữa trị. Mức chi phí sẽ được bác sĩ thông báo sau khi người bệnh thực hiện những bước thăm khám cơ bản để xác định chính xác được loại bệnh và mức độ của bệnh và lên phương án hỗ trợ điều trị.

2. Căn cứ vào tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh để bác sĩ đưa ra phương án hỗ trợ điều trị. Với cùng một loại bệnh, nếu được hỗ trợ chữa trị sớm sẽ có mức chi phí rẻ hơn. Cùng loại bệnh đó nhưng đã biến chuyển phức tạp thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ khó khăn hơn, cần dùng phương pháp hiện đại với các liều thuốc nặng hơn mới có cho kết quả hỗ trợ điều trị tốt, sẽ có mức chi phí cao hơn.

3. Căn cứ vào phương pháp hỗ trợ điều trị

Tại mỗi cơ sở sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị độc quyền khác nhau. Tùy thuộc vào loại bệnh, mức độ bệnh và cả tình trạng sức khỏe của người bệnh để bác sĩ đưa ra các phương án hỗ trợ điều trị hợp lý. Các phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, cho hiệu quả hỗ trợ điều trị cao trong thời gian ngắn sẽ có giá thành cao hơn những phương pháp cũ. Phương án hỗ trợ điều trị ngoại khoa cũng có mức chi phí hỗ trợ điều trị đắt hơn so với hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc nội khoa.

4. Căn cứ vào chi phí khám ban đầu

Khám ban đầu, các xét nghiệm hoặc siêu âm là việc làm bắt buộc để các bác sĩ có thể căn cứ vào đó để đưa ra kết luận chính xác nhất về căn bệnh và tình trạng bệnh mà bạn mắc phải. Mức chi phí khám ban đầu và các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo,… đều có mức chi phí hợp lý, không quá cao.

5. Căn cứ vào đơn thuốc

Phụ thuộc vào loại bệnh và mức độ bệnh để bác sĩ kê đơn thuốc hoặc có các chỉ định hỗ trợ điều trị thích hợp. Tuy nhiên, cùng một loại bệnh, cùng đơn thuốc nhưng có thể sẽ có những mức giá khác nhau. Vì chi phí thuốc còn phụ thuộc vào hàm lượng thuốc, nguồn gốc của thuốc là thuốc nội địa hay ngoại nhập.

6. Căn cứ vào nhu cầu riêng của người bệnh

Người bệnh có thể phát sinh những nhu cầu thăm khám thêm như làm các xét nghiệm chuyên sâu, chỉ định bác sĩ, thực hiện các thủ thuật y học ngoài gói khám do bác sĩ chỉ định. Các khoản chi phí phát sinh như vật tư y tế cần dùng thêm, các thủ thuật khác,… đều sẽ được nhân viên y tế thông báo cụ thể và được sự đồng ý của người bệnh mới thực hiện.

7. Căn cứ vào tái khám

Đặc biệt là với những bệnh có nguy cơ tái đi tái lại như bệnh xã hội, sau khi hỗ trợ điều trị, bác sĩ sẽ hẹn người bệnh ngày tái khám. Sai khi kiểm tra sẽ kiểm tra được tình hình bệnh sau khi hỗ trợ điều trị. Nếu bệnh chưa khỏi , có thể bạn sẽ cần phải tiếp tục hỗ trợ điều trị để chắc chắn bệnh sẽ khỏi .Nhưng mức chi phí tái khám này cũng sẽ không quá tốn kém.

Tóm lại, Bảng giá dịch vụ y tế tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt được niêm yết công khai minh bạch rõ ràng, không làm khống giá, đôn giá… và luôn có hóa đơn đầy đủ. Có thể kể đến một số chi phí cụ thể như:

– Chi phí siêu âm dao động từ 100.000đ – 500.000đ tùy thuộc vào loại siêu âm (2D, 3D hay 4D).

– Chi phí siêu âm tinh hoàn ở nam giới sẽ dao động trong khoảng 180.000đ – 300.000đ tùy theo siêu âm thường hay siêu âm màu.

– Đối với xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ rơi vào khoảng từ 300.000đ – 500.000đ.

Với xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tùy theo tình trạng bệnh nhân và các chỉ số cần phân tích mà mức giá sẽ dao động khoảng 100.000đ – 200.000đ/ hạng mục.

khám tổng quát hết bao nhiêu tiền

Tại sao nên khám, hỗ trợ chữa trị tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Khi đến thăm khám tại Bắc Việt, người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng bởi phòng khám hoạt động dưới sự quản lý và cấp phép từ Sở Y tế Hà Nội và thường xuyên được kiểm tra bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Phòng khám Bắc Việt tự hào bởi có cơ hội làm việc với các bác sĩ và nhân viên y tế đến từ các bệnh viện lớn. Các bác sĩ đều có trên 30 năm công tác và nghiên cứu về các chứng bệnh ngoại khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội và công tác kế hoạch hóa gia đình. Ngoài vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, các bác sĩ con làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng người bệnh.

Chúng tôi chú trọng đến việc nâng cấp phương pháp hỗ trợ điều trị, nhập khẩu thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng khám hỗ trợ chữa trị, giúp rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân. Phòng khám Bắc Việt có mức chi phí khám rất hợp lý, ngoài ra, chúng tôi liên tục áp dụng những chính sách ưu tiên và hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, người bệnh đặt lịch khám Online. [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Bắc Việt cam kết giữ kín mọi thông tin về bệnh án và các thông tin cá nhân của người bệnh. Chúng tôi làm việc cả ngoài giờ hành chính từ 7h30 – 20h tất cả các ngày với mức chi phí không đổi kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Hy vọng với những thông tin có trong bài viết, người bệnh đã có thêm thông tin về Bảng giá dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Bắc Việt để chủ động trong việc thăm khám của mình. Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng nhấn vào nút “Tư Vấn Miễn Phí” bên dưới hoặc gọi điện theo số điện thoại hotline để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC