Review phòng khám đa khoa Bắc Việt có phải địa chỉ đáng tin cậy?

Nếu tìm kiếm trên mạng xã hôi bạn có thể thấy phòng khám đa khoa Bắc Việt được Review khá tốt. Vậy những Review đó có đúng sự thật? Bắc Việt có phải địa chỉ đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu và làm rõ vấn đề này để giúp người bệnh tìm được một địa chỉ hỗ trợ điều trị uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Review phòng khám đa khoa Bắc Việt

Rảo bước trên con phố Trần Duy Hưng thân thương, bạn có thể dễ dàng nhận ra  Phòng khám đa khoa Bắc Việt theo địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy. Theo như những gì chúng tôi được biết thì đây được xem là một trong những cơ sở y tế tư nhân có chất lượng tốt, được Sở Y tế Hà Nội công nhận và cấp phép hoạt động. Hãy cùng đánh giá chất lượng của phòng khám này theo những tiêu chí đánh giá chất lượng PKĐK do Bộ Y tế đề ra.

phong-kham-nam-khoa-tai-hoang-mai-uy-tin

Tiêu chí 1: phải có đầy đủ giấy tờ hoạt động

Hiếm có phòng khám nào hoạt động có đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền như phòng khám Bắc Việt. Phòng khám đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt nhất trong quy định về chất lượng PKĐK: về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc y tế, phương pháp hỗ trợ điều trị, mức chi phí hỗ trợ điều trị,…. Đây là một minh chứng đáng tin cậy, khẳng định chất lượng của phòng khám, giúp người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng.

Tiêu chí 2: phải có đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghệm

Đội ngũ bác sĩ tài giỏi là điều không thể thiếu để tạo nên một phòng khám uy tín, chất lượng. Tin tôi đi, tâm lí người bệnh luôn luôn không muốn bác sĩ khám cho mình là người mới ra trường hoặc mới hành nghề đc một vài năm. Tại phòng khám Bắc Việt, các bác sĩ đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc và có nhiều thành tựu tại các bệnh viện lớn, đầu ngành. Các bác sĩ có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều đóng góp cả trong nghiên cứu và hỗ trợ điều trị lâm sàng các chứng ngoại khoa, hiếm muộn, các bệnh xã hội khác…

Có thể kể đến một vài bác sĩ ở phòng khám Bắc Việt như:

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sinh: ông từng là bác sĩ CKCI, giữ chức Trường phòng khám chuyên khoa tại BVĐK Thường Tín, Hiện nay, bác sĩ là  Phó giám đốc phụ trách nghiệp vụ y khoa tại phòng khám Bắc Việt.Bên cạnh kinh nghiệm hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm sinh dục, ông còn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiêu hóa, tiết niệu, da liễu, cơ xương và chỉ định thuốc trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Thượng tá, bác sĩ Nguyễn Chu Tuấn: bác sĩ phụ trách chuyên khoa ngoại tiết niệu của Bệnh viện Quân Y 354,  Bộ Quốc phòng.Ông đang là Trưởng phòng khám chuyên khoa tiết niệu của PKĐK Bắc Việt. Với hơn  40 năm hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa bằng các thủ thuật áp dụng ứng dụng vi sinh, ông đã giúp nhiều ca bệnh thoát khỏi những căn bệnh dai dẳng, hiểm nghèo.

Đại tá, bác sĩ Lê Anh Việt:  ông từng là Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh của Bệnh viện Quân Y 354 của Bộ Quốc phòng.  Bằng kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu và hỗ trợ điều trị các bệnh đường tiết niệu, bác sĩ hiện đang giữ chức chủ nhiệm khoa ngoại và chuyên gia khoa tiết niệu tại PKĐK Bắc Việt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Bảo Ưng: bác sĩ từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn với vai trò xét nghiệm vi sinh, bác sĩ đã thực hiện các xét nghiệm phát hiện virus HPV, lậu, giang mai, ung thư tử cung, ung thư tinh hoàn,… đóng vai trò quan trọng vào việc chẩn trị bệnh. Bác sĩ hiện đang là  chủ nhiệm khoa xét nghiệm tại Bắc Việt.

Thượng tá, bác sĩ Bùi Thị Hằng: bà có hơn 30 năm làm việc tại Bệnh viện Quân Y 7 với vai trò là bác sĩ phụ trách siêu âm, nội soi và chẩn đoán hình ảnh. Bà đang giữ cương vị  là Trưởng phòng chuyên khoa siêu âm và chẩn đoán hình ảnh tại Bắc Việt. Nhờ công tác siêu âm đã  phát hiện những bất thường thông qua siêu âm đầu dò sinh dục, siêu âm ổ bụng,… giúp việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hơn.

tư vấn online

Tiêu chí 3: phải có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy Bắc Việt đã được thành lập từ năm 2009. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, phòng khám đã đạt được những bước phát triển vững chắc và vượt bậc nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh.

Với cơ sở vật chất khang trang, ngoài những phòng phục vụ khám hỗ trợ chữa trị cơ bản, Bắc Việt còn có phòng thủ thuật và chăm sóc sau khi thực hiện thủ thật đạt độ vô khuẩn cao. Đây là một trong những tiêu chí xác định phòng khám có an toàn và chất lượng hay không.

Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia  có nền y học bậc nhất như Mỹ, Nhật, Nga,… Tất cả máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu chính ngạch và thông qua kiểm duyệt của Bộ Y tế trước khi đưa vào vận hành, khám hỗ trợ chữa trị cho người bệnh,

Tiêu chí 4: Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn

Phương pháp khám và hỗ trợ điều trị bệnh luôn được cập nhật và làm mới liên tục, kết hợp với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng của đội ngũ bác sĩ giúp tăng hiệu quả khám và hỗ trợ điều trị bệnh lên rất nhiều. Vì vậy, phòng khám Bắc Việt rất chú trọng việc đào tạo và nâng cao tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế.

Đội ngũ y tá của Bắc Việt cẩn thận tỉ mỉ

Tiêu chí 5: mức chi phí đúng quy định, rõ ràng, công khai

Được cấp giấy phép và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội, chi phí khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt luôn được niêm yết công khai, rõ ràng. Người bệnh có thể yên tâm vì phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn có mức chi phí hợp lý, nằm trong mức cho phép của Nhà Nước và phù hợp với người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt còn có các ưu đãi, hỗ trợ phần nào chi phí cho người bệnh. Tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao ở mức giá phải chăng, hợp lý.

Review phòng khám đa khoa Bắc Việt của người bệnh

Phòng khám luôn thông tin khách hàng luôn được giữ kín. Hồ sơ bệnh án và các thông tin liên quan sẽ không bị tiết lộ cho bên thứ 3. Để tăng thêm tính bảo mật và giúp người bệnh duy trì tâm lý thoải mái nhất trong cả quá trình khám, hỗ trợ chữa trị, phòng khám luôn phát triển theo mô hình “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám”. Người bệnh sẽ không còn ngại ngùng khi chia sẻ những điều khó nói, những vướng mắc về bệnh tình của mình với nhân viên y tế. Chính điều đó cũng giúp các bác sĩ nắm rõ được tình hình bệnh và có phương án hỗ trợ điều trị kịp thời.

Dưới đây là một số đánh giá của người bệnh về phòng khám đa khoa Bắc Việt:

Review của người bệnh về phòng khám đa khoa Bắc Việt

Với những thông tin review phòng khám đa khoa Bắc Việt trên đây, hi vọng người bệnh quan tâm đã có được những đánh giá khách quan nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ theo số Hottline: 0385.990.114 để được tư vấn miễn phí hoặc nhấn vào nút tư vấn miễn phí bên dưới để được tương tác trực tiếp với bác sĩ!!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC