Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới | Giải Pháp

Nam giới yếu sinh lý có dễ được nhận biết hay không? Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Bắc Việt thì đây không phải là vấn đề khó. Dưới đây sẽ là những ví dụ điển hình của dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. 

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

1. Mệt mỏi trong chuyện tình dục

Dấu hiệu yếu sinh lý

Nam giới mệt mỏi vì yếu sinh lý

Nam giới yếu sinh lý thường không đủ sức mạnh trong các hoạt động tình dục. Khi làm chuyện đó, họ thường có cảm giác bị mệt mỏi. Do vậy, họ khó làm tốt được nhiệm vụ của mình và việc quan hệ tình dục của họ khó diễn ra được trọn vẹn mà thường phải dừng lại giữa chừng. 

2. Không có nhiều nhu cầu tình dục

Yếu sinh lý khiến cho người bệnh giảm ham muốn tình dục. Do ham muốn bị suy giảm nên họ không có nhiều nhu cầu trong chuyện đó. 

Đối với những nam giới có sức khỏe sinh lý bình thường, khi có các yếu tố kích thích về tình dục thì họ sẽ có nhu cầu mạnh mẽ về chuyện ấy. Ngược lại, ở những người yếu sinh lý, ngay cả khi có các yếu tố kích thích, họ vẫn không thấy có cảm hứng, không có nhu cầu về tình dục. Trong đời sống vợ chồng, nam giới thuộc nhóm này sẽ thường tỏ ra hờ hững trong chuyện chăn gối. Họ làm việc này chỉ như là thực hiện trách nhiệm với người phụ nữ của mình.

Dấu hiệu yếu sinh lý

Yếu sinh lý khiến nam giới giảm nhu cầu tình dục

3. Gặp các vấn đề về cương dương và xuất tinh

Dương vật khó cương cứng, không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng, xuất tinh sớm, quan hệ bị đau… đó đếu là những biểu hiện của yếu sinh lý. Những biểu hiện này sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tình dục hoặc không thể quan hệ tình dục được. 

4. Không đạt được cực khoái trong hoạt động tình dục

Trong một số trường hợp, việc sinh hoạt tình dục của nam giới vẫn diễn ra bình thường nhưng họ lại không thể đạt được cực khoái. Tình trạng này khiến cho họ và cả người phụ nữ trong cuộc đều cảm thấy thất vọng, có khi là chán nản. Nếu kéo dài, nó sẽ dễ gây ra những bí bách về mặt tâm lý cũng như về nhu cầu sinh lý. Điều này có thể dẫn đến sự trầm cảm hoặc diễn biến theo một hướng khác là người đàn ông sẽ đi tìm cách để thỏa mãn sinh lý của mình.

Trên đây là những một số ví dụ về dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. Theo lời khuyên của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt, khi có những dấu hiệu này, bạn nên đi khám ngoại khoa và hỗ trợ điều trị sớm, không nên để lâu vì nó sẽ ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý và hạnh phúc gia đình của bạn. 

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC