Bệnh sùi mào gà hỗ trợ chữa trị như thế nào cho hiệu quả

Chào bác sỹ! Em bị sùi mào gà và có trải qua các phương pháp hỗ trợ điều trị ở cơ sở y tế gần nhà nhưng đến nay bệnh lại tái phát. Em thật sự rất bất lực, Bác sỹ có thể cho em biết bệnh sùi mào gà hỗ trợ chữa trị như thế nào cho hiệu quả không? Em cảm ơn bác sỹ! (Hưng – Hà Nội)

Chào bạn! Các chuyên gia bệnh ngoại khoa xin giải đáp thắc mắc bệnh sùi mào gà hỗ trợ chữa trị như thế nào của bạn gửi đến qua hòm thư bacsithienhoa@gmail.com.

Bệnh sùi mào gà hỗ trợ chữa trị như thế nào?

Dùng thuốc bôi hỗ trợ chữa trị sùi mào gà

Dùng Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch Podophylin 10-25% để bôi lên mụn và sau đó rửa sạch.

Bệnh sùi mào gà hỗ trợ chữa trị như thế nào

Bôi thuốc là một biện pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà

hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt lạnh bằng nito lỏng hoặc đốt điện

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà chỉ có tác dụng giảm triệu chứng và phát tán. Việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà chủ yếu phá hủy tổn thương  chứ không tiêu diệt virus

-Đốt bằng Laser: Hiện tại đây là một phương pháp hữu hiệu thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà, tia laser có thể phá huỷ một cách chính xác các thương tổn mà không đau đớn, an toàn và hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được biết đến là đơn vị uy tín trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xã hội. Với thiết bị uy tín hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhân viên tận tình chăm sóc người bệnh, với phương châm “một bệnh nhân – một bác sỹ” hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Mọi thắc mắc vê vấn đề được tư vấn bệnh sùi mào gà hãy liên hệ với địa chỉ Phòng khám đa khoa Bắc Việt 73 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc số điện thoại đường dây nóng: 038.5990.114  để được tư vấn và hẹn lịch phỏng vấn.

Chúc bạn sức khỏe và niềm vui!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC