Giật mình với các tác hại của bệnh yếu sinh lý

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Lê Anh Việt – Chuyên khoa ngoại
Nguyên Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 354, trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Yếu sinh lý là căn bệnh mà rất nhiều nam giới gặp phải hiện nay, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên những tác hại của bệnh yếu sinh lý gây ra là gì thì vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ nên vẫn còn tâm lý chủ quan, chần chừ không đi chữa sớm, đợi bệnh nặng mới đi chữa. Do đó, trong bài viết sau, chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin đưa ra một số phân tích cụ thể sau.

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, những nam giới có sức khỏe bình thường thì thời gian xuất tinh tầm từ 10 – 15 phút quan hệ, thậm chí với nam giới có sức khỏe tốt thì thời gian quan hệ có thể kéo dài tới 30 – 40 phút hoặc là hơn. Nhưng nếu xuất tinh dưới 5 phút thì có thể được coi là yếu sinh lý,là triệu chứng yếu sinh lý.

Tác hại của yếu sinh lý

Giật mình với các tác hại của bệnh yếu sinh lý

Nam giới mắc bệnh yếu sinh lý kéo dài có thể gây ra những tác hại sau:

– Gây ra liệt dương:

nam giới bị yếu sinh lý nếu không phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến liệt dương, gây rối loạn chức năng sinh lý, họ không kiểm soát được sự cương cứng của dương vật, bị bất lực, khả năng cương cứng mất đi, mất đi bản lĩnh đàn ông.

– Gây vô sinh:

yếu sinh lý ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của người đàn ông. Khi bị yếu sinh lý thì hoạt động tình dục diễn ra khó khăn hơn, dễ bị xuất tinh sớm hoặc là rối loạn cương cứng trước khi đưa vào âm đạo, từ đó khiến người bệnh đối mặt với nguy cơ vô sinh hiếm muộn do tinh trùng không vào trong tử cung để gặp trứng.

– Gây ảnh hưởng đến tâm lý:

bản lĩnh của một người đàn ông được thể hiện qua chuyện chăn gối, nhưng một khi khi gặp vấn đề trục trặc về sinh lý sẽ khiến họ bị mất đi sự tự tin đó. Họ thấy xấu hổ, khó khăn trong giao tiếp hàng ngày, ngại giao tiếp các mối quan hệ xung quanh, có nhiều trường hợp thiếu tự tin khiến sinh lý còn dẫn đến trầm cảm.

– Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình:

Bạn nên nhớ đời sống tình dục chăn gối quyết định không nhỏ đến việc duy trì đời sống hôn nhân cũng như hâm nóng tình cảm vợ chồng. Nếu như người chồng không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý của người vợ sẽ dẫn tới xa lạnh, đẩy cuộc hôn nhân đến bờ vực thẳm, đây là tác hại của bệnh yếu sinh lý cực kỳ nghiêm trọng mà nhiều gia đình hiện nay đang gặp phải, nhất là vợ chồng trẻ.

Tác hại của yếu sinh lý

Lời khuyên từ chuyên gia:

Tác hại của bệnh yếu sinh lý là rất nghiêm trọng, do vậy bác sỹ khuyên nam giới khi có biểu hiện bệnh thì nên đi khám sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy. Tránh kéo dài bệnh càng nặng, dễ gây biến chứng, khó điều trị mà còn tốn kém chi phí.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) là 1 trong các cơ sở khám chữa nam khoa hàng đầu tại Hà Nội. Phòng khám hiện đang đưa vào áp dụng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS giúp điều trị hiệu quả yếu sinh lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả, cao, triệt để và tránh tái phát.

Trước khi điều trị thì bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống động mạch dương vật, kiểm tra sự thay đổi dòng doppler, đồng thời thông qua các đầu dò siêu âm mạch máu để phát sóng âm đến cơ thể, nhận tín hiệu thăm dò từ đầu dò, kiểm tra chính xác tốc độ dòng chảy máu, chỉ số lưu lượng máu của dương vật, kiểm tra nguồn cấp máu cho dương vật, đánh giá chính xác mức độ bệnh để có hướng điều trị hiệu quả.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý nam giới HOS là phương pháp tiên tiến, điều trị không cần sử dụng dao kéo, không gây ra tổn thương, an toàn, không chảy máu, không đau, hồi phục nhanh, giúp nam giới có một đời sống tình dục hạnh phúc nhất.

HOT: Để tiết kiệm chi phí, bệnh nhân có thể đăng ký khám qua mạng tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Theo đó bạn sẽ được giảm đến 50% gói khám nam khoa.

Mong rằng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được tác hại của bệnh yếu sinh lý là gì, từ đó chủ động điều trị sớm? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline 038.5990.114.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký