Bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Vẫn là vấn đề yếu sinh lý. Dù đã được nói rất nhiều nhưng dường như những câu hỏi xoay quanh nó không bao giờ hết được. Không ít người vẫn tỏ ra lúng túng khi gặp phải hiện tượng bệnh lý này. Vậy, bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Đối với bệnh lý này, có người lo lắng nhưng không biết phải làm gì; có người sốt sắng mua thuốc về dùng nhưng cũng không có kết quả… Chính những điều đó lại khiến cho nó kéo dài và gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống của người bệnh.

Bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Theo các chuyên gia, khi bị yếu sinh lý, mọi người không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh xử lý như sau:

Kết hợp tích cực từ hai phía:

Bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Tư tưởng thoải mái là liều thuốc tốt cho người bị yếu sinh lý

Bạn hãy chủ động trao đổi với bạn tình của mình, hai người cùng kết hợp để tìm ra giải pháp giúp cho chất lượng đời sống tình dục của hai người được nâng cao.

Người ta cho rằng, sự nhẹ nhàng, ân cần của một người có thể là liều thuốc tâm lý tốt để an ủi và khích lệ người bạn tình của họ. Đó là điều cần thiết để người kia giải tỏa được gánh nặng tâm lý, cảm thấy nhẹ nhàng và hưng phấn hơn trong chuyện ấy.

Tích cực rèn luyện, tăng cường thể lực:

Yếu sinh lý có thể là hệ quả từ các vấn đề về thể chất của bạn. Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi thì tất nhiên là bạn sẽ không thể “khỏe” được trong chuyện ấy. Vì vậy, muốn hỗ trợ chữa trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực thì trước hết bạn cần phải tăng cường thể lực cho mình. Yêu cầu lúc này là bạn phải ăn uống đầy đủ kết hợp với việc rèn luyện thân thể để tăng thêm sức vóc.

Bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Để khắc phục yếu sinh lý, nên tăng cường thể lực tốt

Ăn những thực phẩm tốt cho sinh lý:

Có nhiều thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản (hàu, tôm, ngao, rong biển…), thịt bò, thịt dê, trứng chim cút, các loại rau củ quả (hành tây, cà chua, súp lơ, chuối, xoài, dưa hấu…). Những người bị yếu sinh lý nên tích cực bổ sung chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Tìm sự trợ giúp của bác sĩ:

Nếu những phương pháp trên không đem lại hiệu quả, bạn cần nghĩ đến việc đi gặp bác sĩ chuyên khoa để khám nam khoa để tìm hiểu rõ về tình trạng của mình. Có thể bạn đang mắc phải một bệnh nào đó và chính nó là tác nhân gây ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh lý của bạn. Bạn cần hỗ trợ chữa trị những bệnh này để ngăn yếu sinh lý từ gốc của nó. Bác sĩ sẽ cho bạn biết  bạn cần làm gì và hỗ trợ điều trị ra sao.

Trước khi có sự tư vấn của bác sĩ, bạn không nên tự ý mua thuốc về dùng vì việc này có thể khiến cho tình trạng của bạn trở nên xấu hơn.

Trên đây là phần tư vấn của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa Hà Nội về vấn đề Yếu sinh lý thì phải làm sao. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc không thực sự yên tâm về bệnh lý của mình, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám của chúng tôi để được giúp đỡ.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC