Kích cỡ dương vật Việt Nam như thế nào?

Mặc dù người ta có đưa ra những con số trung bình về kích cỡ của dương vật nam giới nhưng kích thước này có thể khác nhau giữa các quốc gia. Người Việt Nam vẫn tự cho mình là “thấp bé nhẹ cân”, vậy điều đó có ảnh hưởng tới vấn đề chúng ta đang nói hay không? Vậy kích cỡ dương vật Việt Nam như thế nào?

Theo các nghiên cứu trên thế giới thì dương vật của của các bé trai khi mới sinh ra có độ dài trung bình là 3,1 – 3,5cm. Khi các bé trai lên 2 tuổi, độ dài này là 4,7cm; khi 10 tuổi là 5,13cm, ở những trẻ từ 11 – 16 tuổi là 6 – 13cm. Đối với người trưởng thành, độ dài này vào khoảng 13,3 – 14cm.

Kích cỡ dương vật Việt Nam như thế nào?

Kích cỡ dương vật Việt Nam như thế nào?

Kích thước dương vật người Việt như thế nào?

Theo các kết quả điều tra thì dương vật người Việt Nam khi không cương cứng có chiều dài trung bình khoảng 6,6cm và chu vi trung bình là 6,6cm; khi cương cứng có chiều dài trung bình khoảng 12.82 cm và đường kính khoảng 12,78 cm, trong khi dương vật nam giới ở Pháp có độ dài trung bình lớn nhất là 15,75 cm và ở Hàn Quốc là nhỏ nhất với độ dài 9,4 cm (khi cương cứng).

Theo các chuyên gia thì như vậy, kích thước dương vật người Việt Nam đang nằm ở ngưỡng trung bình trên thế giới, chứ không phải là quá nhỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Kích cỡ dương vật người Việt Nam có thể thay đổi được không?

Tuy kích thước trung bình của dương vật người Việt không phải là quá nhỏ nhưng con số cụ thể ở mỗi người lại mỗi khác. Nhiều người thường tự ti về cậu nhỏ của mình vì nó quá nhỏ hoặc quá ngắn. Vì thực tế này nên họ rất muốn làm thế nào đó để tăng kích thước dương vật.

Kích cỡ dương vật Việt Nam như thế nào?

Có thể tăng kích thước dương vật được không?

Các chuyên gia Ngoại Khoa cho biết: nam giới có thể thay đổi được kích thước dương vật bằng nhiều cách khác nhau như:

– Thực hiện các bài tập cho dương vật. Một số bài tập được khuyên dùng đó là: bài tập với cơ PC, bài tập Jelqing (“vắt sữa”)…

– Dùng thuốc. Một số loại thuốc có thể giúp làm tăng kích thước cho cậu nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc này.

– Phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục: Đây là kỹ thuật đang được sử dụng khá nhiều trong mục đích làm thay đổi kích thước của dương vật. Tại Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt, nhờ ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào phương pháp này nên thời gian qua đã thực hiện thành công phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục cho nhiều nam giới, giúp họ thấy tự tin hơn trong đời sống tình dục.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về kích cỡ dương vật Việt Nam thì hãy liên hệ tới Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt để được các chuyên gia giải đáp. Nếu bạn đang cần một cuộc kiểm tra hay hỗ trợ điều trị để ổn định tình trạng của mình, bạn có thể đặt hẹn trước với chúng tôi để tiết kiệm thời gian khi đến khám.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC